Lương Thế Thành bị “em vợ hụt” bất mãn đuổi cổ khỏi nhà

06:12 | 01/08/2021

“Canh bạc tình yêu” Tập 31,vụ đấu thầu đã thất bại khiến Khiêm bị ông Thành trách mắng. Khiêm không tránh khỏi chán nản khi sự nghiệp không được như ý. Lúc này, người đàn bà bí ẩn lại mang đến cho Khiêm những lời khuyên đầy ngụ ý về “sự hy sinh”.

 

Trong khi đó, dù biết Khiêm rất buồn khi đã thất bại trong cuộc đấu thầu này nhưng Thanh Vân vẫn còn chút an ủi vì cô muốn sớm kết thúc nhiệm vụ ở nhà Đăng Duy mà trở về chăm sóc cho Khiêm. Tuy nhiên, Khiêm đã yêu cầu Thanh Vân tiếp tục ở lại và giúp mình thực hiện một nhiệm vụ quan trọng. Theo lời Khiêm, Đăng Duy có thể là trùm một đường dây buôn bán ma túy, và kinh doanh bất động sản chỉ là vỏ bọc. Cũng theo lời Khiêm, công an đã biết được Thanh Vân đang ở trong căn nhà ấy nên nhờ cô tiếp tục ở lại để dễ dàng truy tìm bằng chứng.

 

Thanh Vân không giấu nổi sự e ngại và muốn thay người khác bởi cô luôn có mặc cảm tội lỗi khi lén lút vào phòng Đăng Duy. Tuy nhiên, trước những lý lẽ đầy thuyết phục của Khiêm, Thanh Vân đã đồng ý.

Dù vậy, Thanh Vân không khỏi buồn phiền và dằn vặt về những chuyện mình sẽ làm trong căn nhà này. Cô đổ bệnh khiến Mỹ Ngọc lo lắng, ngồi suốt bên cạnh để quạt cho “chị Hai” ngủ ngon. Đăng Duy quan tâm khi thấy Thanh Vân tâm trạng bất ổn. Tuy nhiên, sự lo lắng của anh chỉ càng làm Thanh Vân thêm khó chịu.

 

Không chỉ lo cho Thanh Vân, Duy còn lo cho Khánh Hà khi nghe tin cô bị trật chân.  Kiệt đã phải trấn an Duy rằng đã có Tấn lo lắng cho Khánh Hà. Nhưng, Duy vẫn muốn đến thăm cô. Đáp lại sự quan tâm của “anh rể hụt”, Khánh Hà tỏ rõ sự bất nhẫn và cho rằng Duy không còn là người anh rể mà mình quý mến. Cô thẳng thắn đuổi cả Duy và Kiệt ra về, bất chấp sự ngăn cản của Tấn.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *