Lương Thế Thành bỏ mặc bản thân và gia đình sau cái chết của người yêu

00:52 | 15/07/2021

Tập 16 “Canh Bạc Tình Yêu”, sự ra đi đột ngột của người thương khiến Đăng Duy hoàn toàn suy sụp. Nỗi nhớ thương dày vò khiến Duy bỏ mặc bản thân và gia đình.

Biết Đăng Duy hết mực yêu thương gia đình và em gái, Thiên Kim đã dùng những điều này để vực dậy tinh thần Đăng Duy. Những lời nói của Thiên Kim đã tạo ra động lực khiến Đăng Duy như sực tỉnh.

Nhưng, đúng lúc Thiên Kim đưa Đăng Duy xuống nhà thì Khánh Hà cũng vừa đến. Nhìn thấy Duy và Thiên Kim cùng nhau bước xuống, Khánh Hà lại hiểu lầm và tức giận khi cho rằng mồ chị gái chưa kịp khô thì cả hai đã vội công khai tình tứ. Khánh Hà bỏ đi sau khi ném lại cho Duy những kỷ vật của anh và Khánh Băng. Không buồn phân bua hay giải thích, Đăng Duy hét lớn đuổi Thiên Kim và mẹ kế ra nơi khác, để rồi một mình anh ngồi ôm những kỷ vật ấy. Ấp yêu và đau đớn, thảng thốt gọi tên người thương Khánh Băng!

Không chỉ có Duy, Mỹ Ngọc cũng không khỏi đau buồn trước sự ra đi của người chị thân thiết. Nhìn thấy em gái ôm bức ảnh Khánh Băng mà nước mắt tuôn rơi, Đăng Duy đau xé lòng, chợt cảm thấy bản thân phải mạnh mẽ để trở thành điểm tựa cho cả nhà. Đăng Duy quyết định quay lại công ty làm  việc.

Nhìn thấy bạn thân chịu nhiều điều không may mắn, Kiệt luôn quan tâm. Anh cho rằng khi Khánh Hà khăng khăng Khánh Băng vì ghen mà tự tử, Kiệt đã nghi ngờ là Thiên Kim đứng sau mọi chuyện, tuy nhiên, với tính cách Khánh Băng, Kiệt lại không thể tin rằng cô vì ghen mà tự vẫn!

Rất tin tưởng Kiệt, Duy đã kể cho Kiệt nghe tất cả những bí mật về cuộc điện thoại của Khánh Băng trước khi chết. Kiệt bàng hoàng khi biết được Khánh Băng đã có manh mối về cái chết của ba Đăng Duy và cũng vì điều này mà cô bỏ mạng. Không khỏi thắc mắc vì sao Duy không nói mọi chuyện cho công an điều tra, nhưng Duy đã thẳng thắn trả lời Kiệt “Tôi muốn tự mình lần ra dấu vết”.

Liệu, Đăng Duy có thể tìm ra kẻ đứng sau cái chết của cha và hôn thê của anh hay không, khi mọi manh mối dường như đã theo Khánh Băng chìm xuống đáy sông lạnh lẽo?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh Bạc Tình Yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *