Lương Thế Thành dành sự quan tâm đặc biệt cho Vân Trang

10:56 | 07/08/2021

Tập 36, sau một thời gian tiếp xúc với “cô bảo mẫu” Thanh Vân, Đăng Duy cũng dần dà nảy sinh tình cảm với cô nàng. Nhìn thấy, Thanh Vân đang bị sốt. Anh chủ động đưa cô về phòng, ân cần chăm sóc. 

Nhìn thấy Thanh Vân không khỏe, bà Thúy quan tâm. Mỹ Ngọc cũng lo lắng và đòi kêu anh Hai về đưa chị Hai đi khám bệnh. Thanh Vân vẫn chủ quan cho rằng mình khỏe mạnh. Nhưng, đêm hôn đó, khi nằm trên sofa phòng khách chờ cửa cho Duy, cô đã bị sốt và ngất đi. Đăng Duy cứ ngỡ cô ngủ quên cho đến khi lay gọi cô dậy mới thấy Thanh Vân đang bị sốt. Anh đưa cô về phòng, ân cần chăm sóc. Thiên Kim gọi đến nhưng Duy cũng chẳng màng bắt máy.

Khi Thanh Vân tỉnh lại, cô hoang mang không biết tối qua mình đã nằm ở đâu. Trong giờ ăn sáng, cô dò hỏi Đăng Duy, nhưng anh vẫn giữ thái độ lạnh lùng muôn thuở. Cho đến khi Mỹ Ngọc đưa búp bê lên diễn tả lại cảnh anh Hai bế Thanh Vân về phòng khiến cả hai suýt sặc thức ăn! Đăng Duy cố chống chế là Mỹ Ngọc nằm mơ rồi vội vàng bỏ đi. Thanh Vân lúng túng dò hỏi Mỹ Ngọc nhưng Mỹ Ngọc cũng ko xác định được vì cô bé tin lời anh Hai nói, rằng mình nằm mơ! Thanh Vân mơ hồ, thầm nghĩ có lẽ vì quá nhớ Duy nên cô có cảm giác có người bế về phòng.

Khi Duy vào công ty, Thiên Kim thắc mắc vì sao hôm qua mình không liên lạc được với anh. Duy không vui và cho rằng nếu như chuyện không cần thiết thì đừng gọi cho mình. Thiên Kim vẫn không chịu bỏ cuộc và nhắc nhở về vai trò và sự đóng góp của mình với công ty. Không quan tâm lời Thiên Kim, Đăng Duy vẫn chú tâm vào công việc.

Trên đường về nhà, trời đổ mưa to khiến Đăng Duy vô cùng lo lắng khi biết Thanh Vân đã ra ngoài mua giấy và bút vẽ cho Mỹ Ngọc. Trời càng lúc càng nặng hạt, Thanh Vân lại đang bệnh, Duy lo lắng vội vã lái xe đi đón Thanh Vân.

Thanh Vân chưa kịp cám ơn Duy khi anh ân cần nhắc cô lau khô tóc thì Đăng Duy lại tiếp tục dội gáo nước lạnh vào mặt Thanh Vân bằng thái độ lạnh lùng và câu nói “Tôi không hơi sức đâu lo cho người dưng, tôi không muốn cô bệnh rồi lây cho em tôi”.

Thanh Vân chưng hửng bởi cô không thể nắm bắt kịp những thay đổi cảm xúc nhanh đến chóng mặt của cậu chủ !

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *