Lương Thế Thành được “mẹ kế” tác hợp cưới Vân Trang để nối dõi tông đường

11:34 | 27/08/2021

Canh bạc tình yêu Tập 53, Đăng Duy đầy suy tư khi mẹ kế hỏi chuyện về tình cảm giữa anh và Thanh Vân. Bà Thúy đã khuyên con trai của chồng, không nên độc thân suốt đời, mà phải cưới vợ sinh con để nối dõi tông đường. Và, bất ngờ, bà Thúy gợi ý Đăng Duy nên cưới Thanh Vân.

Để Đăng Duy yên tâm về tình trạng của Mỹ Ngọc, bà Thúy đã đưa cho anh xem kết quả khám bệnh của Mỹ Ngọc. Đăng Duy không để ý đến ánh mắt nham hiểm, đầy khó hiểu của người mẹ kế khi nhìn anh nâng niu kết quả của em gái. Bà Thúy sau đó đã mang kết quả này đến bàn thờ ba mẹ Đăng Duy cũng với vẻ đắc ý và nụ cười khó hiểu.

Vậy nhưng, bà Thúy vẫn luôn tỏ vẻ quan tâm tới Đăng Duy. Bà ân cần hỏi chuyện Đăng Duy về tình cảm giữa anh và Thanh Vân. Khi Đăng Duy khẳng định trong lòng anh mãi mãi chỉ có Khánh Băng, bà Thúy đã ôn tồn khuyên con trai của chồng, không nên độc thân suốt đời, anh không cần phải quên Khánh Băng nhưng vẫn phải cưới vợ sinh con để nối dõi tông đường. Và, bất ngờ, bà Thúy gợi ý Đăng Duy nên cưới Thanh Vân. Duy không khỏi ngạc nhiên và thắc mắc. Bà Thúy cho rằng “Ngoài Thanh Vân ra, con không tìm được ai để Mỹ Ngọc có thể yêu thương đến vậy, và mẹ biết con quan trọng hạnh phúc của Mỹ Ngọc hơn của chính con !”.

Đăng Duy mang theo nỗi băn khoăn và những lời khuyên của mẹ kế vào công ty. Trong lúc mơ màng, tưởng nhớ thì hình ảnh Khánh Băng lại hiện ra mang theo bao lời khuyên nhủ và sự tác hợp cho Thanh Vân và Đăng Duy. Đăng Duy đầy suy tư.

Trong khi đó, Thanh Vân vẫn hạnh phúc trong tình yêu của Khiêm. Cô vui vẻ khi Khiêm đã mua nhiều quà và chuẩn bị về thăm mẹ cùng mình. Thế nhưng, trong phút chót, Khiêm lại đành hủy chuyến về quê với Thanh Vân vì một cuộc điện thoại. Thanh Vân không nén nỗi buồn phiền.

Cuộc gọi ấy chính là của bà Long. Bà cố tình dàn cảnh cho Tiểu Quyên vì buồn bã chuyện tình cảm mà mang bệnh. Khiêm đành phải đến nhà bà Long theo cuộc gọi. Anh ân cần nấu cháo và chăm sóc cho Tiểu Quyên. Không khó để Khiêm phát hiện Tiểu Quyên chỉ đóng kịch với mình, tuy nhiên, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau.

Phần Thanh Vân, mang nỗi buồn về quê, cô cố gắng trấn an mẹ về mối quan hệ giữa mình và Khiêm vẫn luôn tốt đẹp. Dù vậy, bà Nhàn vẫn nhận ra nỗi buồn ẩn giấu trong ánh mắt sâu thẳm của con gái.

Liệu, Thanh Vân có phải đã nhận ra những thay đổi của Khiêm hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *