Lương Thế Thành lúng túng bị “em gái” phát hiện mình thích thầm Vân Trang

22:34 | 19/08/2021

Trong tập 46, Vì làm hư chiếc áo mà Đăng Duy thích nhất, Thanh Vân vô cùng lo lắng. Cô cố gắng “hiền lành” , dịu dàng với anh đến hết mức có thể. Nhận thấy thái độ kì lạ của Thanh Vân, Đăng Duy hoài nghi cô đã gây ra lỗi lầm gì.

Và , không để Đăng Duy phải thắc mắc lâu, Thanh Vân đã mang cho anh chiếc áo sơ mi bị bàn ủi làm cháy một vết lớn. Để “cứu” chiếc áo và cứu mình khỏi cơn thịnh nộ của vị “Tổng tài”, Thanh Vân đã cố vẽ những hình ảnh ngộ nghĩnh lên áo. Đăng Duy bắt Thanh Vân phải “đền bù tổn thất tinh thần” cho anh và giao chiếc áo ấy cho Thanh Vân! Thanh Vân lo lắng không biết phải “đền bù tinh thần” cho Đăng Duy thế nào, cô mang chiếc áo tặng lại cho Mỹ Ngọc. Một lần kia, nhìn thấy anh Hai nhìn hình chị Hai mỉm cười, Mỹ Ngọc hồn nhiên “Anh Hai thích chị Hai rồi” khiến Đăng Duy lúng túng và ngay lập tức gạt phăng .

Cuộc hẹn với Khiêm cuối cùng cũng đến, Thanh Vân mang theo bao tâm sự trĩu nặng đến gặp người yêu. Khiêm mở đầu câu chuyện bằng lời xin lỗi khi anh đã ghen hờn vì gặp Thanh Vân đi cùng Đăng Duy. Chính vì ghen tuông, tức giận, Khiêm đã uống quá say và qua đêm bên nhà người bạn. Vợ chồng người bạn đã trả lời điện thoại thay cho cả nhóm khi tất cả đã say mèm.

Những lời nói đầy thuyết phục của Khiêm, và hơn hết chính là tình yêu và sự tin tưởng mà Thanh Vân luôn dành cho người yêu đã khiến bao tâm tư của Thanh Vân đã tiêu tan trong phút chốc! Tình yêu lại dâng đầy trong lòng cô gái thiện lương này.

Để bù đắp lại nỗi buồn và “hiểu lầm” trong lòng Thanh Vân mấy hôm nay, Khiêm muốn đưa người yêu đi xem phim. Chưa kịp vui mừng thì Đăng Duy đã gọi điện thoại nhờ Thanh Vân về dỗ dành Mỹ Ngọc giúp mình. Rất thương yêu Mỹ Ngọc nên Thanh Vân vội vã quay về dù hơi buồn lòng. Khiêm vội trấn an người yêu.

Tuy động viên Thanh Vân là vậy nhưng Khiêm mới là người đau khổ! Người mẹ bí ẩn của Khiêm lại động viên và khuyến khích con trai “không được phép dừng lại” bởi ngoài Khánh Băng, chỉ có Thanh Vân mới làm cho hắn sơ hở ván cờ này”.

Liệu, Khiêm có hối hận không khi đã trót đặt tình yêu của Thanh Vân lên canh bạc?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *