Lương Thế Thành muốn tặng hoa cho Vân Trang nhưng lại ngại thể hiện tình cảm

13:59 | 25/08/2021

Canh bạc tình yêu Tập 51, Trong khi Khiêm càng ngày càng bận bịu với những mối quan hệ “ngoài luồng”, thời gian dành cho Thanh Vân gần như không còn, thì Đăng Duy ngày càng tỏ vẻ quan tâm Thanh Vân. Một hôm, Đăng Duy đi làm về và mua một bó hoa với ý định tặng Thanh Vân.

Căn bệnh nan y khiến bé Tiền có khả năng bị rụng hết tóc. Vì quá thương con và không muốn con bị mặc cảm, buồn tủi vì mái tóc đã mất, Phượng cắt phăng mái tóc dài của cô và đội mũ len mà Khánh Hà đã tặng cho hai mẹ con như một cách an ủi bé Tiền.

Tấn vẫn mải miết với công việc, chỉ mong có thêm thật nhiều tiền lo cho cháu gái đang mắc bệnh hiểm nghèo. Nhưng, căn bệnh của bé Tiền đã tiêu tốn quá nhiều chi phí, Tấn không còn cầm cự được nên phải đi vay mượn. Tuy nhiên, Tấn không thể vay được thêm nữa bởi anh vẫn còn chưa trả hết nợ. Tấn càng vất vả kiếm tiền,thời gian dành cho Khánh Hà càng vơi dần.

Trở lại với Đăng Duy và Thanh Vân, trong khi Khiêm càng ngày càng bận bịu với những mối quan hệ “ngoài luồng”, thời gian dành cho Thanh Vân gần như không còn, thì Đăng Duy ngày càng tỏ vẻ quan tâm Thanh Vân.

Một hôm, Đăng Duy đi làm về và mua một bó hoa đẹp mang về. Anh lạnh lùng đưa cho Thanh Vân với lời nói dối rất thiếu thiện cảm “ Người ta tặng tôi, tôi không nỡ bỏ nên mang về cho cô”. Thanh Vân vừa hào hứng khi được tặng bó hoa đẹp đã tuột cảm xúc vì lời nói thẳng thừng của Đăng Duy. Tuy nhiên, cô gái ngây thơ ấy vốn dĩ mau quên, dễ vui nên đã nhanh chóng vui vẻ mang hoa chụp hình và đi cắm vào bình với dáng vẻ đầy trân trọng. Thanh Vân không biết rằng có người nhìn thấy niềm vui của cô đã mỉm cười đẩy hạnh phúc!

Những ngày nghỉ, Đăng Duy đã đưa Thanh Vân cùng Mỹ Ngọc đến các khu vui chơi. Nhìn hai chị em hào hứng chơi đùa bên nhau, Duy cảm thấy lòng mình ấm áp!

Trong khi đó, cuộc tình của Tiểu Quyên và Khiêm luôn được sự ủng hộ và đốc thúc của chú thím Tiểu Quyên. Cho rằng Khiêm là con một, lại không bà con thân thích, không sợ ăn bám, ông bà Long khuyên Tiểu Quyên đừng để vuột mất Khiêm.

Tiểu Quyên nghe lời chú thím tích cực gọi điện thoại để ép Khiêm cùng mình ăn tối.

Nhưng, Khiêm có dễ dàng bị Tiểu Quyên và gia đình cô sai khiến hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *