Lương Thế Thành nghi ngờ Thanh Vân có ý đồ xấu khi vào nhà mình

00:27 | 20/07/2021

“Canh Bạc Tình Yêu” tập 21, từ nhà Đăng Duy trở về Thanh Vân kể lại mọi chuyện với người yêu về gia đình tập đoàn Phát Đạt và biết cô đang bị hoài nghi bởi chính Đăng Duy và dì Tư, Khiêm vội xóa hết hình cả hai chụp chung trong điện thoại của Thanh Vân.

Rất trân trọng những khoảnh khắc bên nhau, Thanh Vân không khỏi đau lòng khi Khiêm đã xóa hết hình ảnh. Để an ủi người yêu bé nhỏ, Khiêm cho rằng “Trong tim em có anh là được rồi”.

Đến nhận việc ngày đầu tiên, Thanh Vân đã bị dì Tư khó chịu nhắc nhở “gì mà ngó ngang ngó dọc vậy?’. Thanh Vân bắt đầu công việc chăm sóc Mỹ Ngọc và chơi với cô bé, dạy cô bé hát. Mỹ Ngọc vui vẻ hát hò inh ỏi.

Đúng lúc này Đăng Duy cũng vừa về đến nhà sau giờ làm việc. Anh bần thần nhớ lại ngày xưa hạnh phúc bên ba mẹ và tiếng cười đùa tronng trẻo của Mỹ Ngọc. Đã rất lâu rồi, Đăng Duy mới lại được nghe Mỹ Ngọc cười nói hồn nhiên. Bà Thúy cũng nói cho Duy biết lâu lắm rồi mình mới nghe lại tiếng hát của Mỹ Ngọc, và tin rằng chỉ cần có người trò chuyện là tinh thần của Mỹ Ngọc sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, bà Thúy nhận thấy Đăng Duy không hài lòng khi mình nhắc về Thanh Vân. Duy thành thật thú nhận anh nghi ngờ Thanh Vân có ý đồ gì đó khi vào nhà này. Bà Thúy bật cười, tỏ vẻ tin tưởng Thanh Vân và cho rằng “con bé mới ra đời thì không có ý đồ gì được chứ?”.

Không chỉ có Đăng Duy, bà Thúy cũng nhìn thấy dì Tư không thiện cảm với Thanh Vân. Ân cần hỏi han, dì Tư thổ lộ, mỗi khi nhà có người mới thì mình lại thấy lo! Bà Thúy nhẹ nhàng nhắc dì Tư mười mấy năm trước cũng nghi ngờ mình, giờ lại áp đặt nổi hoài nghi ấy cho Thanh Vân. Dì Tư giật mình vội xin lỗi “mợ chủ”.

Trong khi đó, Kiệt và Đăng Duy vẫn mải miết truy tìm kẻ đã gây ra cái chết cho Khánh Băng. Duy hướng sự hoài nghi về Thiên Kim nhưng Kiệt cho rằng Thiên Kim có động cơ giết Khánh Băng vì ghen ghét nhưng xét cho kĩ thì ngưởi hại Khánh Băng có khả năng liên quan đến cái chết của cha Đăng Duy và có thể liên quan đến việc cạnh tranh trong kinh doanh của gia đình. Tất cả ngày càng trở nên mơ hồ!

Ai là kẻ đứng sau cái chết của hai người thân yêu trong đời Đăng Duy?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh Bạc Tình Yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *