Lương Thế Thành nhà giàu có nhưng thiếu tiếng cười trong Canh Bạc Tình Yêu

08:21 | 27/07/2021

Trong tập 26, Thanh Vân nghi ngờ Đăng Duy chứa hàng hàng quốc cấm trong nhà kho, khi cô vô tình phát hiện được thùng màu trắng kỳ lạ. Báo lại chuyện này với Khiêm, Khiêm gợi ý Thanh Vân nên cắp lấy chìa khóa đưa cho anh.

Lén đi ra nhà kho, Thanh Vân nhìn thấy những thùng màu trắng , cô nghi ngờ “Cái gì mà trắng trắng giống như là hàng cấm vậy”. Dù vậy,Thanh Vân vẫn không thể vào được bên trong để xem tận mắt bột trắng đó là gì. Nhưng, với những gì Khiêm đã nói, cùng ác cảm với Duy, Thanh Vân mặc định Đăng Duy là kẻ xấu. Cô bàn với Khiêm về việc mình nghi ngờ trong nhà kho là hàng quốc cấm nhưng lại không có chìa khóa để vào. Khiêm gợi ý Thanh Vân nên lấy chìa khóa của dì Tư.

Không khỏi lo lắng khi không thể vào phòng riêng của dì Tư để lấy đi chùm chìa khóa, Thanh Vân không ngờ cơ hội đã đến khi bà Thúy bị đau đầu và cần dì Tư giúp mình xoa dầu, đánh gió. Thanh Vân nhân lúc này lẻn vào phòng dì Tư lấy chìa khóa ấn vào mẫu sáp đã chuẩn bị sẵn để trao cho Khiêm. Và, Thanh Vân nghiễm nhiên sở hữu chùm chìa khóa riêng. Cô đinh ninh rằng mình sắp chạm tay vào sự thật!

 

Sống trong căn nhà rộng lớn, đầy đủ tiện nghi vật chất nhưng Thanh Vân luôn cảm thấy thiếu vắng tiếng cười, khi bữa cơm lạnh lẽo, ai cũng ăn một cách nhanh chóng, thầm lặng rồi vội về phòng riêng. Cô bày tỏ với dì Tư và cho rằng nhà mình luôn đầy ắp tiếng cười dù chỉ có hai mẹ con. Đăng Duy vô tình nghe được.

Dì Tư sau những lần thử thách Thanh Vân và nhận thấy sự lương thiện, trung thực trong tính cách của cô nên bắt đầu yêu mến. Thanh Vân rất vui khi thấy dù Tư không còn gọi mình bằng tên mà thay bằng từ “con” thân mật hơn. Chỉ có điều, Thanh Vân vẫn không thể chịu nổi khi nghe dì Tư luôn bênh vực Đăng Duy.

Đối với Mỹ Ngọc, tình cảm và sự thương mến mà cô bé dành cho Thanh Vân luôn khiến cô cảm thấy ấm áp và áy náy khi “mai mốt mình đi rồi, chắc Mỹ Ngọc buồn lắm”.

Trong khi Thiên Kim vẫn không ngừng chinh phục trái tim Đăng Duy thì Kiệt đã bỏ cuộc bởi anh nhận thấy tính cách của anh và Thiên Kim quá khác nhau.

Liệu, Thiên Kim có chinh phục được trái tim của một người sắt đá như Đăng Duy hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *