Lương Thế Thành từ chối ra mặt tình cảm của “cô thư ký” nóng bỏng Thanh Hiền

16:19 | 24/08/2021

Trong tập 50, Khiêm cố gắng trấn an và động viên Thanh Vân nên tiếp tục ở cạnh Đăng Duy, chiếm lấy lòng tin của anh ta để có thể tìm kiếm bằng chứng phạm tội của Đăng Duy. Trong khi đó, Thanh Vân bị thư kí Thiên Kim hẹn gặp với yêu cầu hãy rời khỏi nhà Đăng Duy.

Không có tình cảm với Tiểu Quyên nên Khiêm không tìm được cảm xúc khi đi bên cạnh cô. Nhìn thấy con trai không mặn mà với Tiểu Quyên, mẹ của Khiêm đã khuyên Khiêm không nên làm mất lòng cô gái này, vì sự nghiệp của Khiêm cần có “bệ phóng”. Bà trêu chọc con trai vì “Đẹp trai quá cũng khổ phải không con?’.  Lời khuyên của mẹ đã khiến Khiêm gật đầu với cuộc hẹn mà Tiểu Quyên đã mở lời với anh.

Vui vẻ bên Tiểu Quyên và khi gặp Thanh Vân, Khiêm cũng chứng tỏ tình yêu nồng nàn với cô. Khiêm cố gắng trấn an và động viên người yêu nên tiếp tục ở cạnh Đăng Duy, chiếm lấy lòng tin của anh ta để có thể tìm kiếm bằng chứng phạm tội của Đăng Duy và cho rằng công an khen Thanh Vân đã làm rất tốt nhiệm vụ được giao. Thanh Vân ngơ ngác bởi tới nay cô vẫn thấy mình chưa làm được việc gì thiết thực. Khiêm vẫn ân cần dùng những lời lẽ ngọt ngào đầy sức thuyết phục vỗ về người yêu. Nhưng, đến khi Thanh Vân muốn lấy lại chìa khóa nhà để có thể đến nấu cho Khiêm những bữa cơm ngon lành thì Khiêm lại nói dối mình đã đánh mất chìa khóa. Thanh Vân lại tiếp tục tin vào những lời nói dối này.

Trong khi đó, sự ân cần của Đăng Duy đối với Thanh Vân, đặc biệt là việc đưa Thanh Vân đi dự tiệc cùng đã khiến Thiên Kim vô cùng tức giận. Cho rằng Đăng Duy có lỗi với mình, Thiên Kim đã yêu cầu anh một lời xin lỗi hoặc giải thích. Vẫn mang nét lạnh lùng cố hữu và cả sự kiên quyết, Đăng Duy cho rằng mình không hề hứa hẹn với Thiên Kim, cũng không hề kêu cô chờ đợi mình , và anh đi đến bữa tiệc cùng “người nhà” của mình thì có lỗi gì. Thiên Kim càng tức giận khi Thanh Vân bỗng chốc được Đăng Duy xem là “người nhà”. Nhưng, với Đăng Duy “ai sống chung nhà với tôi đều được xem là người nhà”. Đăng Duy cũng không ngại thẳng thắn cho rằng mình không muốn thân thiết với Thiên Kim vì sợ cô hiểu lầm và gây ra những điều phiền phức. Tức giận, đau khổ nhưng Thiên Kim biết rằng mình không thể lay chuyển được tình cảm của Đăng Duy.

Thiên Kim hẹn gặp Thanh Vân và yêu cầu hãy rời khỏi nhà Đăng Duy, bất cứ điều kiện gì mình cũng có thể đáp ứng. Thanh Vân mạnh mẽ tuyên bố dù Đăng Duy có dành tình cảm cho mình thì cô cũng không chấp nhận anh đâu. Nhưng làm sao Thiên Kim tin và chấp nhận được điều này. Thanh Vân chán nản bỏ về , bỏ mặc Thiên Kim trong sự tức giận và quyết tâm đẩy Thanh Vân ra khỏi nhà trong ê chề , nhục nhã.

Liệu , Thiên Kim có thực hiện được chuyện này hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *