Lương Thế Thành tự đóng giả chính mình theo yêu cầu của Vân Trang

15:16 | 15/10/2021

Canh bạc tình yêu tập 95, Khiêm tiếp tục cho thư ký thu thập những sai phạm của Phát Đạt ở các công trình, quyết tâm đánh đổ Phát Đạt. Trước bao nhiêu trở ngại, Thanh Vân gọi điện để nhờ Minh Quang về Sài Gòn “đóng giả” Đăng Duy…

Bên cạnh một Khánh Linh phóng khoáng, Khiêm tìm được những phút giây bình yên. Cô không chỉ nhìn rõ lòng của anh mà còn luôn tin tưởng: “Trong tâm tư anh không ít những viên sỏi xấu xí nhưng cũng không thiếu những viên kim cương lấp lánh“. Dù được Khánh Linh tin tưởng là vậy nhưng Khiêm vẫn không thể dừng được những tham vọng đang hướng về Phát Đạt.

Tiếp tục cho thư ký thu thập những sai phạm của Phát Đạt ở các công trình, Khiêm quyết tâm đánh đổ Phát Đạt. Những đơn tố cáo càng khiến Phát Đạt thêm khó khăn trước muôn trùng rắc rối. Tấn khuyên Chủ tịch nên chặt đứt những vòi bạch tuột của Khiêm hơn là chạy sau thu dọn và giải quyết hậu quả do anh ta gây ra. Trước bao nhiêu trở ngại, Thanh Vân gọi điện để nhờ Minh Quang về Sài Gòn “đóng giả” Đăng Duy.

Cuộc gặp gỡ với Minh Quang tại Sài Gòn khiến Thanh Vân không khỏi lo lắng bởi anh vẫn chưa thay đổi được phong thái và cách ăn mặc. Cô cũng e dè cho Minh Quang biết rằng nếu anh nhận nhiệm vụ này nghĩa là anh đang đối mặt với nguy hiểm, nếu anh hối hận thì có thể rút lui vẫn kịp. Minh Quang tỏ vẻ e ngại, nhưng cũng rất nhanh, anh hào hứng nhận lời vì cho rằng bản thân có tính tò mò. Thanh Vân mừng rỡ vì Minh Quang đã không làm hỏng kế hoạch của cô.

Để chuẩn bị hoàn hảo nhất, Thanh Vân đưa cho Minh Quang chiếc nhẫn đính hôn của Đăng Duy mà cô vừa mua lại. Đồng thời, Thanh Vân cũng nhắc nhở Minh Quang chú ý cách xưng hô bởi Đăng Duy rất thương Mỹ Ngọc và cô.

Cuộc họp với cổ đông và Ban giám đốc của Phát Đạt được tiến hành. Mọi chỉ trích đổ dồn về Thanh Vân và cho rằng cô là một Chủ tịch quá non kém, không đủ năng lực ngồi ở chiếc ghế ấy khi Phát Đạt đang bị đẩy dần đến bờ vực phá sản và cách giải quyết tốt nhất chính là sáp nhật Phát Đạt với Thành Công.

Khi cuộc họp đang diễn ra căng thẳng nhất thì Đăng Duy xuất hiện! Ngạc nhiên, mừng rỡ lẫn lo sợ là những cảm xúc từ Thiên Kim và Tuấn Kiệt. Sự có mặt của Đăng Duy khiến Tuấn Kiệt mất tự nhiên. Anh ta cố dò hỏi về chuyện Đăng Duy gặp tai nạn và sống sót ra sao, nhưng Đăng Duy đã đưa ra câu trả lời một cách đầy bản lĩnh và thuyết phục.

Nhận được tin từ Tuấn Kiệt, Khiêm điên cuồng vì tức giận! Liệu, Đăng Duy có bình yên khi Khiêm chưa bao giờ từ bỏ ý định hạ gục anh, và giờ đây lại có thêm Tuấn Kiệt hỗ trợ? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *