Lương Thùy Linh cầm trịch vai trò host tại Head to head Challenge của Miss World Vietnam 2022

10:48 | 31/07/2022

Vừa qua, hai tập đầu của phần thi Head to Head Challenge – Người đẹp Bản Lĩnh vừa phát sóng trực tiếp trên các nền tảng online của Miss World Vietnam. Các thí sinh đã có màn thể hiện vô cùng cảm xúc và truyền cảm hứng với host kiêm ban giám khảo Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

“Head to Head Challenge” là cuộc thi quan trọng trong khuôn khổ Miss World Vietnam – Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam, BTC cuộc thi luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để các thí sinh có cơ hội làm quen với những phần thi nằm trong format quốc tế. Các thí sinh sẽ trình bày tư duy, suy nghĩ của mình về các vấn đề trong cuộc sống của bản thân. Qua đó ban tổ chức có thể chọn ra cô gái xuất sắc nhất được trao giải “Người đẹp Bản lĩnh” và giành tấm vé vào thẳng top 20 chung kết.

Đảm nhận vị trí Host của chương trình – Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ đưa ra những câu hỏi cho các thí sinh dựa trên phần giới thiệu mà các thí sinh đã gửi về cho BTC.

Ở tập đầu tiên, nhóm thí sinh bao gồm: Trần Thị Hà Vy (319), Nguyễn Khánh My (516), Nguyễn Hoài Phương Anh (146), Bùi Khánh Linh (267), Võ Thị Thương (556), đã hoàn thành xuất sắc các câu hỏi mà host đưa ra. Phần trình bày của các người đẹp không những bám sát vào trọng tâm của chủ đề mà còn rất truyền cảm hứng.

Hà Vy đưa khán giả đến với câu chuyện đầy cảm xúc về gia đình. Với hoàn cảnh éo le khi cô không biết mặt bố mình từ lúc ra đời, còn mẹ thì đã mất cách đây 2 năm. Thí sinh Phương Anh trải lòng về quá khứ tự ti về ngoại hình và hành trình cải thiện bản thân mình. Võ Thị Thương chia sẻ về kỹ năng catwalk ấn tượng của mình và định hướng theo nghiệp người mẫu trong tương lai. Có truyền thống gia đình làm nông cùng ước muốn phát phát triển đã thúc đẩy người đẹp Khánh Linh chọn ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp tiên tiến.

Từ khóa “nữ quyền” được Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh đưa trong tập hai, lần này là phần thể hiện của nhóm thí sinh: Phạm Thị Hồng Thắm (005), Nguyễn Ánh Dương (535), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (216), Phan Thị Thanh Huyền (378) và Phan Thu Trang (121). Đây là một chủ đề rất hot trong những năm trở lại đây, đã có rất nhiều phong trào nổ ra để đấu tranh giành lấy quyền lợi. Với tư duy nhạy bén các cô gái Miss World Vietnam 2022, đại diện cho lớp người trẻ bản lĩnh “dám nghĩ, dám làm” cất tiếng nói cũng như đưa ra giải pháp đến những phụ nữ đang tự ti về bản thân có thể vực dậy và theo đuổi những đam mê của mình.

Cũng tại đây, Mai Phương tự tin khẳng định chính mình và sẽ không tiếc nuối nếu thất bại lần nữa tại Miss World Vietnam 2022. Thanh Huyền tâm sự về khoảng thời gian áp lực khi bị mọi người xung quanh body shaming, cùng hành trình chấp nhận những điều chưa hoàn hảo của bản thân và cải thiện nó. Còn bước ngoặc lớn trong cuộc đời cô gái có phần rụt rè Phan Thu Trang là đến với Miss World Vietnam 2022.

“Head to Head Challenge” là cuộc thi quan trọng tại hành trình tìm kiếm người xứng đáng với chiếc vương miện Miss World Vietnam 2022. Có thể thấy, ngoài những yếu tố bên ngoài như nhan sắc, ngoại hình, BTC cuộc thi còn chú trọng đến vẻ đẹp bên trong về tư duy và quan điểm sống. Các tập còn lại sẽ được phát sóng trên các nền tảng Facebook, Youtube, Tiktok của Miss World Vietnam. Vòng chung kết của phần thi sẽ diễn ra vào ngày 4/8 sắp tới.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *