Lương Thùy Linh dẫn dắt team “quét sạch sàn disco” của The Next Face Vietnam 2021

23:25 | 13/12/2021

Với chủ đề phong cách Disco, Team Lương Thùy Linh đã có những màn hóa thân đầy ấn tượng, thành công mang đến những hình ảnh và video đậm chất thời trang thập niên 70, 80 trong The Next Face Vietnam 2021.

Tập phát sóng ngày 12/12 của The Next Face Vietnam được bắt đầu cùng những thử thách mang phong cách disco. Team Lương Thùy Linh được xem là đội hình có tuổi đời nhỏ nhất, đồng nghĩa với việc thử thách với phong cách thời trang thập niên 70, 80 trở nên khó nhằn hơn hẳn. Dù vậy, team Lương Thùy Linh vẫn không hề chịu thua đàn chị trong các thử thách chụp bìa tạp chí và quay concept video.

Tuần này, Lương Thùy Linh một lần nữa không làm fan thời trang thất vọng khi “cân trọn” phong cách disco – một trong những trào lưu thời trang đầy màu sắc mang tính cách mạng nhất. Khác với bảng màu sặc sỡ thường thấy ở phong cách này, Lương Thùy Linh lại quyết định chọn cho mình sắc đen cùng layout tóc búi. Kết hợp giữa croptop tay dài và quần da form rộng từ NTK Chung Thanh Phong, huấn luyện viên trẻ tuổi nhất cho thấy một sự lựa chọn đầy cá tính, khiến bản thân trở nên cuốn hút và thần thái hơn.

Hai thử thách cực khó ở chặng cuối của The Next Face Vietnam không hề khiến team Lương Thùy Linh nao núng. Thay vào đó, với sự dẫn dắt điềm tĩnh của Lương Thùy Linh, cả hai thành viên đã có phần thể hiện đầy bứt phá, thoát khỏi khuôn khổ trước đó. Đặc biệt, thí sinh Y Hạ nhận được rất nhiều lời khen bởi sự tiến bộ vượt bậc của mình, đây cũng là thành viên duy nhất sẽ cùng Lương Thùy Linh bước vào vòng Chung kết cuối cùng của cuộc thi.

Ở phần nhận xét kết quả, Lương Thùy Linh chọn cho mình bộ váy ấn tượng đến từ NTK Lê Thanh Hòa. Tại đâu, nàng hậu cũng bày tỏ niềm xúc động khi thấy sự trưởng thành của hai thành viên team mình. Xuyên suốt hành trình, nàng hậu công nhận rằng cả team đã được trải nghiệm những thử thách không chỉ khó với cả thí sinh mà cả huấn luyện viên. Trải qua các khoảnh khắc vui buồn khác nhau, tất cả thành viên của The Next Face Vietnam đã cùng nhau tạo nên một mùa thi đáng nhớ.

Chia sẻ về chương trình, Lương Thùy Linh tỏ ra vô cùng biết ơn vì chương trình đã cho cô nàng cơ hội để khám phá bản thân mình nhiều hơn. Đã từng nghĩ rằng liệu việc trở thành mentor có phải là “một cái áo quá rộng” đối với Linh hay không, nàng hậu sinh năm 2000 vẫn dũng cảm nhận lấy thử thách và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Cùng với các đàn chị, Lương Thùy Linh còn cảm thấy vui vì có thể góp sức mình vào công cuộc đào tạo nên một thế hệ người mẫu thế hệ mới.

Ngày 19/12 sắp tới, Lương Thùy Linh cùng “chiến binh” duy nhất của mình – Y Hạ sẽ chính thức bước vào “trận đấu” cuối cùng tại The Next Face Vietnam. Cùng đón xem phần thể hiện của team Lương Thùy Linh trong vòng Chung kết được phát sóng trực tiếp trên trang chính thức của chương trình.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *