Lưu Đê Ly bức xúc trước tin đồn bị đánh hội đồng giữa phố vì nợ nần

11:16 | 23/07/2020

Sau khi vướng tin đồn bị đánh hội đồng ngay giữa phố để đòi nợ, Lưu Đê Ly tỏ ra vô cùng bức xúc. Nữ diễn viên thậm chí còn tuyên bố: “Trao thưởng 4 triệu tiền mặt cho ai có clip”.

Diễn viên Lưu Đê Ly
Diễn viên Lưu Đê Ly

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn diễn viên Lưu Đê Ly bị đánh hội đồng trên phố Mã Mây, Hà Nội vì vay nợ 4 triệu đồng không chịu trả. Người hâm mộ lập tức xôn xao, bàn tán về chủ đề này, Sau thời gian giữ im lặng trước tin đồn thiếu căn cứ, nữ diễn viên Lưu Đê Ly bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân để giải thích về vụ việc.

Bài đăng của Lưu Đê Ly trên trang cá nhân
Bài đăng của Lưu Đê Ly trên trang cá nhân

Cụ thể, nữ diên viên Chạy chốn thanh xuân khẳng định những tin đồn trên là bịa đặt, vu khống thiếu cơ sở. Thậm chí, Lưu Đê Ly còn trao thưởng cho ai có bằng chứng hoặc có đoạn clip về thông tin này. Trên trang cá nhân, Lưu Đê Ly viết: “Tự dưng bạn bè vào hỏi thăm nhiều quá nên em xin phép lại phải viết status. Hiện tại em không ở Hanoi mà đang đi du lịch ạ. Em cũng xin nói luôn là không có chuyện em bị bất cứ nhóm người nào tối qua đánh đập đòi nợ 4 triệu ở phố Mã Mây nhé.

Và ở status này em xin tuyên bố: Trao thưởng 4 triệu tiền mặt cho bất cứ cá nhân nào có clip, có bằng chứng xác thực về câu chuyện có liên quan tới em.

Em chỉ tiếp tài khoản Facebook thật thôi nhé! Em sẽ đến tận nơi đối chứng ạ! Nhân đây em cũng mong các anh các chị nếu lần sau có đồn thì đồn hẳn lên thành 4000 tỉ cho sang chứ 4 triệu thì xoàng quá ạ.

Một lần nữa em xin cám ơn mọi người lúc nào cũng quan tâm tới em cực kì cẩn thận, nhưng quan tâm mà nói đúng – nói chuẩn – không dựng ngược – không tự tô vẽ câu chuyện abc nào đó lên thì em sẽ hạnh phúc nhiều hơn!

Em xin đội ơn ạ!”

Lưu Đê Ly trả lời bình luận người thân và bạn bè
Lưu Đê Ly trả lời bình luận người thân và bạn bè

Trả lời một người bạn thân tình trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ: “ em bị thị phi chị ạ. Chán thật. Mà chuyện tào lao như thế cũng có người tin. Xong sướng lắm vì em bị đòi nợ hẳn 4 triệu!”. Ông xã của Lưu Đê Ly – Huy DX cũng đứng về phía vợ mình khi để lại bình luận: “Khổ!”.

Huỳnh Khanh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *