Lưu Đê Ly “đáp trả” dân mạng trước nghi vấn trốn cách li

20:55 | 31/07/2020

Nhiều dân mạng cho rằng hai vợ chồng Lưu Đê Ly trốn cách li, và mới đây nữ diển viên đã đáp trả cư dân mạng khi bị ném đá.

Theo yêu cầu của Bộ Y tế, những người từng đến Đà Nẵng từ ngày 1/7 đến nay phải báo cho cơ quan y tế và thực hiện cách li. Tuy nhiên mới đây, diễn viên Lưu Đê Ly bị dân cư mạng “soi” trang cá nhân và cho rằng cô đã đến Đà Nẵng khi nơi đây đang bùng dịch nhưng cô cùng chồng vẫn đi diễn bình thường tại một quán bar tại Hà Nội.

Lưu Đê Ly check-in tại Đà Nẵng cách đây vài ngày.

Mới đây, trong một nhóm kín trên Facebook, cộng đồng mạng đang xôn xao nghi vấn Lưu Đê Ly và chồng vừa đi Đà Nẵng về nhưng không tự cách li.

Cụ thể, bài viết “tố” Lưu Đê Ly và ông xã Huy DX tới Đà Nẵng du lịch vào thời điểm nơi đây có những ca bệnh mới. Khi trở về Hà Nội, cả hai không tự cách li mà vẫn bán hàng, đi diễn trong bar như bình thường. Thông tin này nhanh chóng được lan truyền.

Chồng cô vẫn đi diễn bình thường.

Trước làn sóng dư luận nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi nghĩ chuyện di chuyển đi lại và sức khoẻ liên quan đến cuộc sống cá nhân tôi. Tôi nghĩ mình không cần phải đính chính gì cả. Di chuyển hàng không, xuất nhập cảnh có tên có tuổi hết, nhà nước sẽ quản lí và giải quyết. Tôi vẫn còn ở Hà Nội đây chứ không chạy đi đâu mà phải trốn. Nếu có phải cách li cũng không ai trốn được ai hết. Và nếu tôi phải cách li thì giờ này tôi cũng sẽ không ở nhà”.

Phiếu xét nghiệm của hai vợ chồng Lưu Đê Ly.

Mới đây, hai vợ chồng Lưu Đê Ly cũng đã đưa ra kết quả test nhanh COVID-19 tại trung tâm y tế và cho kết quả âm tính.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *