Lưu Diệc Phi lộ thân hình kém thon gọn, có thái độ khác lạ với dàn sao quốc tế

11:20 | 24/05/2024

Thân hình có phần kém thon gọn cùng thái độ khác lạ của Lưu Diệc Phi tại một sự kiện quốc tế đã nhận về bàn luận trái chiều của cư dân mạng.

Lưu Diệc Phi lộ thân hình kém thon gọn tại LHP Cannes

Lưu Diệc Phi là một trong những tiểu hoa 85 thường xuyên gây tranh cãi về vóc dáng. Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện của nhãn hàng trang sức nổi tiếng nước Ý, nữ diễn viên một lần nữa nhận về nhiều bình luận trái chiều bởi vấn đề ngoại hình.

Lưu Diệc Phi diện chiếc váy dự tiệc màu xanh lá với phần cổ chữ V khoét sâu, tay bồng, thắt eo. Nữ diễn viên chọn kiểu búi tóc cao tạo cảm giác sang trọng, đồng thời “ăn gian” giúp phần cổ dài hơn.

Thân hình kém hoàn hảo của Lưu Diệc Phi lộ rõ trong những bức hình ngồi cạnh Anne Hathaway và được chụp bởi phóng viên quốc tế

Tuy nhiên, vóc dáng khá thô và nhiều mỡ thừa của thần tiên tỉ tỉ xứ Trung lộ rõ mồn một trước ống kính phóng viên quốc tế. Phần vai xuôi và dáng ngồi không thẳng lưng khiến hình ảnh Lưu Diệc Phi kém sang hơn hẳn, nhất là khi ngồi cạnh nữ diễn viên Anne Hathaway và Thư Kỳ vốn có vóc dáng mảnh dẻ.

Thái độ khác lạ của Lưu Diệc Phi với dàn sao quốc tế

Ngoài vấn đề vóc dáng, thái độ khác lạ của Lưu Diệc Phi cũng trở thành đề tài bàn tán của người hâm mộ. Cách đây không lâu, khi xuất hiện trong Đêm hội Weibo 2023, nữ diễn viên làm dấy lên nghi vấn bị dàn đồng nghiệp cùng lứa như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angelababy “tẩy chay”. Xuyên suốt cả sự kiện, những nữ diễn viên này không hề có tương tác dù ngồi cạnh nhau. Lưu Diệc Phi cũng không xuất hiện trong bức ảnh hậu trường của dàn mỹ nhân 8x.

Lưu Diệc Phi có thái độ lạnh lùng dù ngồi cạnh dàn đồng nghiệp cùng lứa như Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi…

Tuy nhiên, trong sự kiện quốc tế, Lưu Diệc Phi lại thoải mái trò chuyện và có những hành động trêu đùa thân mật với dàn sao Hollywood như Thư Kỳ, Anne Hathaway. Thậm chí đến tận khi phóng viên nhắc tạo dáng để chụp ảnh, Lưu Diệc Phi mới tiết chế lại hành động cũng như biểu cảm khuôn mặt.

Thái độ “bên trọng bên khinh” này của mỹ nhân Hoa ngữ dành cho đồng nghiệp trong nước và quốc tế đã khiến người hâm mộ xứ Trung bất bình. Trên các diễn đàn mạng, Lưu Diệc Phi nhận về khá nhiều bình luận khó nghe từ chính fan nước nhà.

Nữ diễn viên có thái độ cởi mở, thân thiết với dàn sao quốc tế.

Theo Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *