Lý Á Bằng và bạn gái chia tay

12:12 | 16/09/2020
Truyền thông Trung Quốc cho hay, Lý Á Bằng và bạn gái đã sớm chia tay vì chịu nhiều áp lực từ dư luận. 

Theo Sohu, nam diễn viên Lý Á Bằng và bạn gái Susie không xuất hiện cùng nhau trong gần một năm qua. Vừa qua, Susie cũng chia sẻ hình ảnh cô đi leo núi với người đàn ông khác trên mạng xã hội.

Nhà văn Susie là người Lý Á Bằng công khai hẹn hò sau khi ly hôn Vương Phi từ năm 2013.

Được biết, trong quãng thời gian hẹn hò cùng nam tài tử Tiếu ngạo giang hồ, Susie đã chịu nhiều áp lực từ dư luận. Người hâm mộ luôn sô sánh cô với vợ cũ của Á Bằng về phong cách ăn mặc, nhan sắc đến khí chất, tài năng, gia sản.

Mặc dù Susie không phải là người nổi tiếng, nhưng cô luôn nhận được sự chú ý từ truyền thông vì là bạn gái của nam diễn viên nổi tiếng. Trước những luồng ý kiến từ công chúng, Lý Á Bằng từng lên tiếng bảo vệ bạn gái. “Cô ấy không phải doanh nhân. Cô ấy là phụ nữ yêu văn chương, thích nhạc jazz và độc lập trong kinh tế. Tôi hy vọng nhận được sự tôn trọng từ truyền thông”, anh nhấn mạnh.

Được biết, chuyện tình của cả hai người kéo dài được một thời gian ngắn. Kể từ sau tháng 10/2019, truyền thông không còn bắt gặp Susie xuất hiện trong các bữa tiệc cùng người thân, bạn bè tại nhà nam diễn viên. Sau đó, hình ảnh nam tài tử xuất hiện cùng người phụ nữ khác tại quán bar vào tháng 12/2019. Điều này làm dấy lên tin cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Susie liên tục bị truyền thông đem ra so sánh với vợ cũ Lý Á Bằng – Vương Phi.

Sohu cũng cho hay, Lý Á Bằng và bạn gái bí mật chia tay để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của nhau.

Lý Á Bằng sinh năm 1971, anh nổi tiếng qua các vai diễn chính trong: Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ. Nam diễn viên có tiếng đào hoa khi hẹn hò nhiều người đẹp hàng đầu showbiz như: Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi.

PV/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *