Lý Băng Băng khởi kiện người tung tin đồn cô chia tay bạn trai

09:21 | 27/08/2020
Mới đây, Lý Băng Băng tuyên bố sẽ khởi kiện những cá nhân liên quan đến tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng tới danh dự của cô và bạn trai.

Ngày 26/8, Sina đưa tin người tung tin đồn thất thiệt về chuyện “Lý Băng Băng chia tay bạn trai”, “Hứa Văn Nam vay nợ, ép Lý Băng Băng trả thay và quay clip nóng”… đã công khai xin lỗi nữ diễn viên.

Cụ thể, người này đã viết một bức tâm thư gửi đến người đẹp 47 tuổi. Trong bức thư, người tung tin đã thừa nhận thông tin phát tán trên mạng hồi tháng 3 là sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Lý Băng Băng và bạn trai.

Lý Băng Băng khởi kiện người tung tin đồn cô chia tay bạn trai
Ảnh: Weibo.

Ngoài ra, chủ tài khoản Weibo cho biết đã xóa bài viết, chịu hình phạt của pháp luật và hy vọng mọi người không tiếp tục lan truyền thông tin sai lệch.

Sau lời xin lỗi của chủ tài khoản trên, công ty quản lý của sao nữ đưa ra thông cáo báo chí thể hiện quan điểm cứng rắn.

“Internet không phải là môi trường nằm ngoài khuôn khổ luật pháp. Chúng tôi không dung thứ cho bất kỳ trường hợp tiếp theo nào đăng tải thông tin bịa đặt, làm tổn hại đến danh dự của Lý Băng Băng. Để bảo vệ nghệ sĩ dưới trướng, công ty sẽ nhờ pháp luật xử lý triệt để những người có hành vi tương tự”, văn phòng làm việc của người đẹp họ Lý viết.

Lý Băng Băng khởi kiện người tung tin đồn cô chia tay bạn trai
Ảnh: Weibo.

Đầu tháng 3, thông tin Lý Băng Băng đã chia tay bạn trai kém 16 tuổi Hứa Văn Nam sau gần 4 năm gắn bó lan truyền trên mạng xã hội.

Công ty quản lý của sao nữ cũng cho biết cặp đôi đã chính thức tan rã hơn một năm qua. Nguyên nhân là Lý Băng Băng phát hiện người tình có ý đồ xấu, không yêu thương cô thật lòng. Không chỉ vậy, cô còn bị bạn trai kém tuổi quay clip nhạy cảm để cán nợ cho các nhà đầu tư vì làm ăn thua lỗ, dẫn tới nợ nần chồng chất.

Khi biết clip nhạy cảm với người yêu bị lộ, Lý Băng Băng vô cùng tức giận và đau khổ. Cô giúp Hứa Văn Nam trả 10 triệu NDT nợ nần, đồng thời chia tay với người tình sở khanh.

Đại diện của sao nữ sinh năm 1973 lúc đó đã lên tiếng bác bỏ, ủy quyền cho luật sư thu thập chứng cứ, khởi kiện người đăng tải thông tin sai lệch.

Lý Băng Băng khởi kiện người tung tin đồn cô chia tay bạn trai
Ảnh: Weibo.

Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam hẹn hò từ năm 2016. Anh hiện là giám đốc một công ty công nghệ tại tỉnh An Huy. Theo Sina, Hứa Văn Nam được lòng gia đình bạn gái và từng lên kế hoạch kết hôn.

Lý Băng Băng sinh năm 1973, là một trong những đại hoa đán Trung Quốc. Cô nổi tiếng nhờ Vua Kung Fu, Tuyết hoa và mật phiến, Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên…

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *