Lý do đau lòng khiến Hứa Vĩ Văn chưa muốn lập gia đình

09:00 | 09/11/2023

Hứa Vĩ Văn cho biết cuộc sống anh trải qua nhiều mất mát, cả ba, anh và em trai đều qua đời. Nam diễn viên hiện đang chăm sóc các cháu nhỏ, chưa muốn lập gia đình.

Hứa Vĩ Văn là một trong những diễn viên điển trai, tài năng của màn ảnh Việt. Ở tuổi 43, anh vẫn chọn cuộc sống độc thân, hết mình với nghệ thuật. Mới đây trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, Hứa Vĩ Văn đã tiết lộ lý do mình vẫn “lẻ bóng”, chưa muốn lập gia đình.

Hứa Vĩ Văn cho biết cuộc đời mình trải qua nhiều sự mất mát. Ba, anh và em trai của nam diễn viên đều đã qua đời. Hứa Vĩ Văn hiện tại gánh vác trọng trách chăm sóc, nuôi dạy hai con của em trai. Hoàn cảnh riêng này chính là lý do nam diễn viên chưa có ý định lập gia đình.

 

Lý do đau lòng khiến Hứa Vĩ Văn chưa muốn lập gia đình - 1

Hứa Vĩ Văn cho biết anh chưa muốn lập gia đình vì muốn dành thời gian chăm sóc hai cháu.

Về việc chăm sóc hai cháu, nam diễn viên chia sẻ: “Việc chăm sóc các bé nhỏ khá thích thú và tôi đang tập quen dần. Tôi nghĩ tình cảm giữa mình và các bé rất quan trọng, cần được trau dồi. Các bé rất hay thắc mắc, tìm hiểu những cái mới. Là người lớn, tôi phải thường xuyên trò chuyện, cho các bé biết thêm nhiều hơn”.

Vì hoàn cảnh đặc biệt, Hứa Vĩ Văn rất đồng cảm với những em nhỏ mồ côi. Nam diễn viên hy vọng các bé dù không may mắn, nhưng hãy mạnh mẽ khi đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.

Lý do đau lòng khiến Hứa Vĩ Văn chưa muốn lập gia đình - 2

Hứa Vĩ Văn nuôi dạy hai cháu như con ruột, đồng cảm với những em nhỏ mồ côi.

Năm 2019, em trai của Hứa Vĩ Văn qua đời ở tuổi 34 vì mắc bệnh ung thư vòm họng. Nam diễn viên là người đứng ra lo hậu sự, nhận chăm sóc hai con nhỏ của em trai quá cố. Trước đó, Hứa Vĩ Văn cũng từng tâm sự anh trai qua đời do tai nạn giao thông, ba mất vì bệnh ung thư. Khán giả rất đồng cảm, gửi nhiều lời động viên đến nam diễn viên.

Những năm qua, sao phim Đất rừng phương Nam vẫn luôn tưởng nhớ về em trai quá cố, khiến khán giả xúc động vì chăm sóc chu toàn cho các cháu, thỉnh thoảng đưa đi du lịch, vui chơi.

Theo Hồng Loan (Người đưa tin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *