Lý do nhạy cảm khiến Hoàng Thùy được mời nhưng không tới đám cưới Minh Tú

10:13 | 15/04/2024

Á hậu Hoàng Thùy đã chia sẻ lý do về việc được mời nhưng không đến đám cưới người mẫu Minh Tú hôm 13/4.

Tối 13/4, Minh Tú và chồng ngoại quốc tổ chức tiệc cưới ở TPHCM. Tiệc cưới có sự tham dự của dàn hoa hậu, á hậu như Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Phương Khánh, Khánh Vân, Thiên Ân, Ngọc Châu, Quỳnh Châu, Thùy Dung, Phương Anh…

Tuy nhiên, trong dàn khách mời không có á hậu Hoàng Thùy khiến nhiều người thắc mắc. Trước đó, Hoàng Thùy và Minh Tú thân thiết khi hợp tác trong nhiều chương trình.

Ngày 14/4, Hoàng Thùy đã lên tiếng lý giải về việc không xuất hiện tại đám cưới Minh Tú.

“Nhiều bạn có nhắc đến tên Thùy không dự đám cưới Minh Tú. Đăng tin nhắn cho mọi người biết là mình có được mời. Chắc Tú bận quá nên tin nhắn cuối chưa thấy đọc nhưng không sao. Mình chúc Minh Tú hạnh phúc và vui vẻ nhé”, Hoàng Thùy chia sẻ.

Cô cũng công khai đoạn tin nhắn của cả hai. Trong tin nhắn, ban đầu Minh Tú đã mời Hoàng Thùy đến đám cưới và hẹn gửi thiệp cứng sau. Khi đó, Hoàng Thùy cũng đồng ý và xác nhận tham gia.

Tuy nhiên, sau khi xuất hiện một số thông tin nhạy cảm trên mạng xã hội, Minh Tú đã ngỏ lời về việc mời Hoàng Thùy tham dự tiệc báo hỷ thay vì đám cưới hôm 13/4 để tránh khó xử cho cả hai.

“Sau khi mời, Tú có quan sát được vài trang mạng lấy thông tin của chúng tôi để giật những tin bài nhạy cảm, có phần khơi gợi hiểu lầm tuy bé nhưng không đáng có, khiến Tú khó xử và ngại khi ảnh hưởng đến cả đôi bên. Tú cũng hỏi thăm và cân nhắc kỹ, vậy nên với mong muốn tránh rủi ro không đáng, ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của Thùy cũng như hỷ sự quan trọng, vợ chồng Tú xin phép được hẹn bạn dự tiệc báo hỷ thân mật vào dịp khác”, Minh Tú viết.

Trước lời đề nghị của Minh Tú, Hoàng Thùy cũng đồng ý chúc phúc từ xa và cho biết bản thân không ngại những lời ra tiếng vào. “Về việc đó, Thùy không ngại đâu. Còn nếu Tú thấy ảnh hưởng thì để Thùy chúc phúc từ xa cũng được nhé”, Hoàng Thùy viết.

Trước đó, trên mạng xã hội, một số tài khoản đã đăng tải hình ảnh Hoàng Thùy cùng người yêu cũ và khẳng định bạn trai cũ của Hoàng Thùy có nhiều nét giống Chris, chồng Minh Tú. Nhiều tin đồn về việc chồng của Minh Tú và Hoàng Thùy từng yêu nhau. Tuy nhiên, cả hai từ chối phản hồi thông tin nói trên.

Chồng Minh Tú là Chris, người Đức, đang làm việc cho công ty đa quốc gia. Chris sinh sống ở châu Á nhiều năm qua. Anh và Minh Tú quen biết vào năm 2011, từng nhiều lần chia tay rồi tái hợp.

Cuối tháng 11/2023, Minh Tú chủ động cầu hôn Chris khi cô sang thăm nhà bạn trai ở Đức. Khi cùng ăn tối tại một nhà hàng, Minh Tú đã mang theo nhẫn và ngỏ lời với người yêu bằng tiếng Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *