Lý Hương đưa con về nước

09:10 | 31/07/2020

Diễn viên Lý Hương đưa con gái Princess Lam từ Mỹ về nước, hoàn thành thời gian cách ly tập trung vào ngày 30/7.

Lý Hùng đã bay ra Hải Dương để đón em và cháu gái về TP HCM. Hai anh em vui mừng gặp lại nhau sau vài tháng xa cách. Trước đó, hai mẹ con Lý Hương bay từ San Francisco về sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh vào 16/7, được đưa đi cách ly tại Trung đoàn 125. Diễn viên nói: “Đây là một trải nghiệm khó quên trong đời tôi. Cảm ơn các anh bộ đội và bác sĩ, y tá chăm sóc cho cả đoàn chu đáo từ sức khỏe, miếng ăn đến điều kiện sinh hoạt. Tôi thấy không đâu ấm áp bằng quê hương“.

Diễn viên Lý Hương đã hoàn tất 14 ngày cách ly.

Diễn viên Lý Hùng đã ra tận nơi để đón em gái Lý Hương và cháu gái Princess Lam. Diễn viên Lý Hùng cho biết: “Cuộc đoàn tụ này rất quan trọng. Vì ba má của chúng tôi  (vợ chồng Nghệ sĩ Nhân dân Lý Huỳnh) đã chờ đợi được gặp cháu ngoại suốt 12 năm qua!”.

Lý Hùng ra tận sân bay đón em gái và cháu gái.

Diễn viên Lý Hương năm nay 42 tuổi. Chị là con gái út của Nghệ sĩ Nhân dân Lý Huỳnh, và là em gái của diễn viên Lý Hùng. Đầu năm 2020, diễn viên Lý Hương sang Mỹ để chúc mừng con gái tốt nghiệp trung học và cho Princess Lam về Việt Nam thăm ông bà ngoại. Thế nhưng, dịch Covid-19 bùng phát, và dịch bệnh tạm thời lắng xuống hai mẹ con Lý Hương mới có thể về Việt Nam và được cách ly 14 ngày theo đúng quy định.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *