Lý Kim Thảo xúc động trong giây phút trở về quê hương sau đăng quang

01:37 | 04/06/2022

Sau đăng quang, Lý Kim Thảo có những hoạt động thiết thực trên cương vị Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Bên cạnh các dự án nghệ thuật như xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, người đẹp còn có những dự án cộng đồng ý nghĩa. Mới đây, cô trở về quê nhà Bạc Liêu để thăm hỏi, trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

 

 

Tại buổi gặp gỡ, Lý Kim Thảo xuất hiện với tà áo dài trắng nữ tính. Lý Kim Thảo không giấu được sự xúc động trong giây phút trở về quê hương, được gặp gỡ các lãnh đạo và động viên các em nhỏ cố gắng vươn lên trong học tập.

 

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 chia sẻ: “Từ khi lên thành phố lập nghiệp, Thảo luôn mang trong mình hoài bão về việc đem niềm tự hào về dành cho quê hương. Đến thời điểm hiện tại,điều đó mới được thực hiện. Dù đối với Thảo, điều đó hơi muộn nhưng vẫn khiến Thảo rất hạnh phúc. Đã có không ít lần Thảo trở về quê hương Bạc Liệu, nhưng cảm xúc lần này rất lạ. Đó là niềm hạnh phúc, đan xen sự xúc động, đặc biệt là khi nhận được sự chào đón của lãnh đạo địa phương”.

Tại buổi gặp gỡ, Lý Kim Thảo bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía lãnh đạo. Người đẹp bày tỏ mong muốn được dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình để quảng bá du lịch tỉnh nhà ngày một phát triển hơn trong thời gian tới. Cô chia sẻ: “Chính vùng đất Bạc Liêu đã nuôi dưỡng tâm hồn và hun đúc cho Thảo một ý chí mạnh mẽ để nỗ lực không ngừng trong cuộc thi, với mong muốn được làm nhiều điều ý nghĩa cho tỉnh nhà. Và giờ đây, những cố gắng đó đã được đền đáp và ước muốn đó đã trở thành hiện thực”.

 

Cũng tại buổi gặp gỡ này, Lý Kim Thảo cùng ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu đã cùng trao những học bổng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Người đẹp cho thấy sự ân cần, dành lời quan tâm, động viên các bé tiếp tục hành trình chinh phục tri thức. Bên cạnh đó, khi chứng kiến các em nhỏ phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn trong cuộc sống, người đẹp 9X không khỏi xúc động.

Cô chia sẻ: “Lắng nghe câu chuyện của các em, Thảo như được tiếp thêm động lực để có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng trong thời gian tới. Và chắc chắn rằng trong hành trình dương nhiệm của mình, Thảo sẽ mang hình ảnh của quê hương đến với mọi nơi, để bạn bè thấy rằng Bạc Liêu không chỉ là vùng đất xinh đẹp, giàu văn hóa mà con người ở đây cũng hiếu khách và đầy nghị lực”.

Thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu, Lý Kim Thảo từng vướng tin đồn mua giải. Khi được hỏi về điều đó, người đẹp khẳng định bản thân đủ bản lĩnh để từng bước chứng minh khả năng và giá trị của mình. Điều đó đã được mỹ nhân quê Bạc Liêu thể hiện rất rõ ngay từ những ngày đầu đội vương miện. Cô liên tục xuất hiện ở các sự kiện với nhan sắc cuốn hút, tự tin khi trả lời báo chí mà còn tích cực trong các dự án cộng đồng.

Lý Kim Thảo chia sẻ: “Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng từng ngày và xem thời gian này là cơ hội để chứng tỏ, thực hiện những hoài bão của bản thân. Tôi đang dần nỗ lực xoá bỏ quan niệm “hoa hậu chỉ để ngắm”, thay vào đó, tôi muốn mang hình ảnh một cô hoa hậu năng động, bản lĩnh và giàu lòng nhân ái đến với mọi người”.

 

Gia Huy (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *