Lynk Lee bức xúc vì một trang nhạc trực tuyến đăng nhạc không xin phép

10:03 | 25/07/2020

Biết được thông tin một trang nhạc đăng tải các ca khúc của mình mà chưa xin phép, Lynk Lee tỏ ra vô cùng bức xúc.

Vừa qua, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ chuyển giới Lynk Lee bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khiến người hâm mộ chú ý. “Mọi người ơi, có ai quen bạn nào làm bên C. không ạ? Tự ý đăng nhạc của em lên mà không hỏi ý kiến, đăng lên toàn chất lượng thấp mà ghi chất lượng cao. Ai giúp em với ạ! Em xin cảm ơn ạ”, nữ ca sĩ viết.

Lynk Lee vô cùng bức xúc trước việc trang nhạc trực tuyến đăng nhạc chất lượng thấp, không xin phép
Lynk Lee vô cùng bức xúc trước việc trang nhạc trực tuyến đăng nhạc chất lượng thấp, không xin phép

Theo đó, khán giả đã biết được một trang nhạc trực tuyến “ngang nhiên” đăng tải hàng loạt ca khúc của cô mà chưa hề của sự đồng ý từ chính chủ. Việc làm này không mấy xa lạ đối với thị trường nhạc số tại Việt Nam. Đã từng có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đau đầu vì nhiều trang trực tuyến “xài chùa” sản phẩm của họ.

Thông qua chia sẻ của Lynk Lee, phần đông khán giải lại “bật cười” vì sự ngô nghê của nữ ca sĩ. Bị người khác “ăn cắp” sản phẩm, nữ ca sĩ chẳng mảy may nghĩ đến vấn đề tác quyền lại lo sợ chất lượng sản phẩm không như chính chủ.

Dòng chia sẻ của Lynk Lee nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, phần đông khán giả đều khuyên cô làm việc đến cùng đối với trang nhạc trực tuyến sai phạm. Đồng thời, đây cũng là một vấn đề cấp bách đối với “tài sản âm nhạc” của ca sĩ. Thực trạng này nếu không giải quyết triệt để sẽ tạo tiền đề xấu về sau.

Hà Anh Tuấn cũng từng là nạn nhân của các trang nhạc trực tuyến thiếu ý thức
Hà Anh Tuấn cũng từng là nạn nhân của các trang nhạc trực tuyến “thiếu ý thức”.

Trước Lynk Lee không lâu, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng rơi vào tình trạng tương tự. Chủ nhân hit Tháng tư là lời nói dối của em đã có phản ứng kiên quyết khi đâm đơn khởi kiện đơn vị đã đăng tải trái phép sản phẩm của anh. Trước hành động từ Hà Anh Tuấn, đơn vị sai phạm đã gỡ toàn bộ sản phẩm của anh ra khỏi hệ thống.

Huỳnh Khanh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *