LYNK LEE NUỐI TIẾC VÌ CHƯA TỪNG DÁM COME OUT VỚI BỐ

00:21 | 15/05/2022

Góc Nhỏ Thanh Xuân tập 2 mang đến câu chuyện cảm động của Lynk Lee, cùng vô số những ký ức của lứa tuổi 8x-9x. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19h chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

1. LYNK LEE: “TÔI CHƯA CÓ MỘT NGƯỜI NÀO GỌI LÀ NGƯỜI YÊU”

Góc Nhỏ Thanh Xuân tập 2 tiếp tục là cầu nối để khán giả truyền hình hồi tưởng những kỷ niệm tươi đẹp trong quá khứ. MC Minh Xù sẽ lần lượt gợi nhớ đến hàng loạt ký ức của tuổi thơ 8x, 9x cùng Lynk Lee. Nữ ca sĩ cũng tỏ ra háo hức khi nhắc lại những kỷ niệm đã qua: băng cassette, hình ảnh phim Hoàn Châu Công Chúa, những lần ham chơi bị cha mẹ đánh đòn,…

Ngay phần mở đầu, Lynk Lee sẽ lựa chọn ca khúc Giấc Mơ Tình Yêu để gửi đến khán giả. Nói về lý do chọn ca khúc này, Lynk Lee cho biết cô rất hâm mộ đàn chị Mỹ Tâm. Cô thuộc hầu hết những ca khúc Mỹ Tâm từng trình bày, thậm chí giọng hát hiện tại cũng bị ảnh hưởng rất nhiều từ đàn chị. Lynk Lee còn thú thật ngày nhỏ “đam mê” rất nhiều ca sĩ: Mỹ Tâm, Đan Trường, Quang Vinh, Ưng Hoàng Phúc,… Lynk Lee kể: “Ngày xưa em còn cắt giấy trong báo Hoa Học Trò để nhận được đĩa liveshow của anh Quang Vinh. Không ngờ có ngày em nhận được đĩa. Lúc ấy mừng đến phát khóc”.

Cũng trong số phát sóng này, Minh Xù đã dùng những hashtag để khách mời có thể chia sẻ nhiều bí mật tuổi thanh xuân của mình. Đặc biệt, Lynk Lee đã bốc được #Tình Đầu, đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ về chủ đề này trên truyền hình. Lynk Lee thú thật với Minh Xù: “Em chưa có tình đầu, em chưa có một người nào gọi là người yêu. Người ta không biết, vì em không nói, vì em sợ. Những người em thích họ thích con gái, nhưng giờ em mới là con gái”.

2. MINH XÙ ÔM CHẦM LYNK LEE KHI PHẢI ĐỐI DIỆN HỐI TIẾC QUÁ KHỨ

Trong tập 2 của Góc Nhỏ Thanh Xuân, Lynk Lee thẳng thắn dùng từ “áp lực” để miêu tả quãng thời gian gồng giấu đi giới tính thật. Nữ ca sĩ mệt mỏi khi phải tạo ra một hình tượng khác để giao tiếp với mọi người, cô thường xuyên giải tỏa áp lực ấy vào những ca khúc. Cô nói: “Em truyền tải tình yêu, nếu anh không biết chuyện của em thì đó lại là câu chuyện của nam và nữ”.

Teaser từ chương trình hé lộ phân đoạn Minh Xù trao cho Lynk Lee chiếc điện thoại với nhiệm vụ: Nếu được gặp bản thân năm 20 tuổi, bạn sẽ nói gì? Trước cuộc gọi dành cho chính mình, Lynk Lee khuyên bản thân hãy đừng sợ hãi mà nên come out sớm, nói với bố mẹ sớm.

Đến đây, chủ nhân bản hit “Buồn thì cứ khóc đi” lặng người đi. Cô không giấu được cảm xúc: “Em xin lỗi. Bố em không bao giờ biết em như thế này cả. Trước khi bố em đi, bố có hỏi em còn điều gì muốn nói với bố không? Nhưng em không nói. Em sợ”. Lynk Lee có dám đối mặt với nỗi đau của chính mình một lần nữa hay không? Nữ ca sĩ sẽ nói gì với bố sau 30 năm giấu đi con người thật?

Góc Nhỏ Thanh Xuân tập 2 phát sóng lúc 19h00 chủ nhật 15/5 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Lynk Lee bật khóc khi đối diện nỗi sợ come out với người bố đã mất: https://www.youtube.com/watch?v=BX-DeX2FYCE

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *