Mắc Covid-19 lần 2, Noo Phước Thịnh tạm hoãn thu âm, quay MV cho hit mới

00:55 | 03/11/2022

Màn trình diễn ca khúc mới “Định Mệnh” quá đẳng cấp và không thể xuất sắc hơn của Noo Phước Thịnh trong tập 15 của Ca Sĩ Mặt Nạ đã nhanh chóng trở nên viral khắp các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài những clip cắt phần thể hiện ca khúc Định Mệnh, rất nhiều lời khen dành cho giọng hát Noo Phước Thịnh cũng được đông đảo khán giả gửi đến. “Phải công nhận Noo hát càng ngày càng hay”, “Thích nhất khi nghe hát là được nghe người ca sĩ hát tròn vành rõ chữ. Cảm giác nó thoải mái và cực kỳ đã tai luôn”… là một vài trong số rất nhiều bình luận khán giả dành đến khi nghe phần biểu diễn. Không chỉ vậy, bản live “Định Mệnh” của Noo Phước Thịnh còn vươn lên No.5 trên Top Thịnh hành mảng Âm nhạc trên Youtube. Nhiều khán giả thể hiện sự mong muốn Noo Phước Thịnh sớm ra mắt bản audio và quay MV cho ca khúc Định Mệnh để được thưởng thức trọn vẹn nhất.

Và không chỉ khán giả, ngay cả nghệ sĩ trong nghề như ca sĩ Phương Thanh cũng thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt cho “Định Mệnh” và đã nhắn ngay cho Noo Phước Thịnh xin phép cover. Trước sự nhiệt tình từ đàn chị, Noo Phước Thịnh đã rất vui vẻ đồng ý dù chính mình còn chưa ra mắt bản chính thức.

Tưởng như Noo Phước Thịnh và ekip đã thu âm và thực hiện xong MV cho Định Mệnh thì mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã bất ngờ chia sẻ: “Tắt tiếng đến nay là 2 tuần rồi, bài Định Mệnh còn chưa thu được audio chứ nói gì tới video… phải chăng định mệnh đã an bài… bài hát sẽ có duyên với người Nghệ Sĩ”.

Theo chia sẻ từ ekip thì thời gian sau khi màn biểu diễn “Định Mệnh” lên sóng tại The Mask Singer, Noo Phước Thịnh đã chuẩn bị sắp xếp lịch thu âm và tiến hình quay MV cho ca khúc “Định Mệnh” trước yêu cầu nồng nhiệt của khán giả. Nhưng sau khi trở về TPHCM sau show diễn, Noo Phước Thịnh đã phát bệnh. Sau khi test thì nam ca sĩ phát hiện bị Covid-19 lần 2 và phải huỷ nhiều show diễn liên tục dễ dưỡng bệnh, nên mọi kế hoạch thực hiện cho sản phẩm “Định Mệnh” đều phải hoãn.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh vừa mới hết Covid và dự kiến sẽ biểu diễn trở lại từ 6/11. Song song đó, nam ca sĩ cùng ekip cũng đang tính toán lại về dự án “Định Mệnh” và sẽ có thông báo đến khán giả trong thời gian tới.

*Link clip phần trình diễn ca khúc Định Mệnhhttps://www.youtube.com/watch?v=wlBr9QCucZs

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *