Mạc Đăng Khoa và bạn gái đăng kí kết hôn trước khi chào đón con đầu lòng

16:46 | 03/12/2020
Diễn viên hài Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy đăng ký kết hôn khi cô mang thai ở tháng thứ 8 vào ngày 2/12 vừa qua.

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa cho biết, anh và bạn gái đã làm thủ tục đăng kí kết hôn sau hơn 5 năm yêu nhau và chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời. “Chưa bao giờ kí vào một tờ giấy mà tim đập thình thịch như vậy”, anh nói.

Mạc Văn Khoa và bạn gái đăng kí thủ tục kết hôn.

Được biết, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã dự định kết hôn vào cuối năm nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên cả hai đều quyết định hoãn cưới. “Chúng tôi dự định kết hôn từ lâu nhưng chưa đi đăng ký được do anh Khoa bận lịch quay. Ngày 2/12, anh được nghỉ nên chúng tôi đi đăng ký luôn”, Thảo Vy chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết, con cái là duyên trời, miễn cả hai yêu thương nhau là được. Anh viết trên trang cá nhân để gửi lời nhắn nhủ tới con đầu lòng chưa chào đời: “Con ơi, con sinh ra trong một năm đại dịch, nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm, con nhỉ. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi, chỉ chờ ngày con chào đời thôi”.

Mạc Văn Khoa thi game show hài Cười xuyên Việt vào năm 2015 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người làm nghệ thuật và khán giả. Trong số khán giả luôn cổ vũ nhiệt tình cho nam diễn viên hài có cô gái tên Thảo Vy luôn nán lại đến cuối buổi để xin chụp ảnh cùng. Kể từ đó, họ giữ liên lạc và bắt đầu hẹn hò cùng nhau sau vài lần trao “tình ý”.

Bạn gái luôn quan tâm Mạc Văn Khoa từ những điều nhỏ nhặt nhất, anh luôn có Thảo Vy song hành trong mỗi lần quay game show. Có lúc, anh lười ăn và chỉ nặng có 58kg, cô phải tự mình nấu nướng để bữa ăn của anh đủ chất đảm bảo sức khỏe. Quần áo của anh từ trước đến nay cũng đều do cô chuẩn bị. Và ngay cả khi trong lúc anh gặp chuyện không vừa ý trong nghề, cô luôn ở bên động viên anh gạt bỏ mọi thứ để tập trung diễn xuất.

Trong hơn một năm nay, anh tập trung kinh doanh, kiếm tiền xây dựng tổ ấm cùng Thảo Vy. Hai người ấp ủ một tiếc cưới ấm cúng, đơn giản với khâu thiết kế, dàn dựng do các đồng nghiệp thân thiết giúp sức.

Cả hai đang chuẩn bị đón con đầu lòng.

Mong muốn xây dựng tổ ấm với Thảo Vy, Mạc Văn Khoa lên kế hoạch để có tài chính vững chắc. Hơn một năm nay, anh tập kinh doanh quán ăn. Hai người ấp ủ một tiệc cưới ấm cúng, đơn giản với khâu thiết kế, dàn dựng do các nghệ sĩ thân thiết giúp sức.

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992. Anh đoạt giải Á quân trong Cười xuyên Việt vào năm 2015. Anh tham gia một số vai diễn phụ trong các bộ phim; Taxi, em tên gì? (2016), Phim trường ma 2016), 49 ngày phần hai (2017)… Năm 2019, anh góp mặt trong hai bộ phim Cua lại vợ bầu (doanh thu 190 tỷ đồng) và Lật mặt 4 (120 tỷ đồng). Dự kiến, anh trở lại với Lật mặt 5 song phim được dời đến Tết 2021.

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *