Mặc hở bạo tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024: Ấn tượng hay phản cảm?

10:13 | 14/06/2024

Nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu diện trang phục lộng lẫy xuất hiện ở thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024. Nhiều người đẹp mặc trang phục hở bạo, có khán giả nhận xét ấn tượng, cũng có người nói phản cảm.

Với bộ cánh xuyên thấu đính kết đá đầy tinh tế, người mẫu Anh Thư xuất hiện nổi bật tại thảm đỏ đêm khai mạc chương trình – Ảnh: BTC

Đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần thứ 17 năm 2024 diễn ra tối 13-6, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).

Với chủ đề #FashionEvolution, tuần lễ thời trang lần này đánh dấu cột mốc ý nghĩa, kỷ niệm một thập niên Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam ra đời.

Xuất hiện trên thảm đỏ đêm khai mạc là những tên tuổi trong làng thời trang Việt như: nhà thiết kế Công Trí, Hoàng Minh Hà, Võ Công Khanh, Nguyễn Minh Công, Adrian Anh Tuấn, Vũ Việt Hà, người mẫu Anh Thư, Phạm Thư, hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, Lê Hoàng Phương, á hậu Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên, Bùi Khánh Linh, Thúy Vân, Hoàng Nhung…

Các người đẹp khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, thể hiện cá tính, góp phần tô điểm cho đêm khai mạc thêm rực rỡ sắc màu.

Tuy nhiên có nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu diện trang phục xuyên thấu hoặc cắt xẻ táo bạo. Nhiều người cho rằng bộ trang phục gây ấn tượng, thể hiện được chất riêng của từng người nhưng cũng có nhiều người cho rằng phản cảm.

Người mẫu Phạm Thư khoe vòng eo con kiến, được khán giả cho là hở bạo
Quỳnh Thi cũng xuất hiện với trang phục hở bạo, gây chú ý trên thảm đỏ
Miss Universe Vietnam Bùi Quỳnh Hoa diện váy ôm body với đường cut out táo bạo
Hoa hậu Lê Hoàng Phương với hình thể quyến rũ, diện chiếc váy xẻ tà bỏng mắt

Trước đó, trong đêm tôn vinh những nhà thiết kế, người mẫu có cống hiến cho hành trình một thập kỷ ghi dấu thời trang Việt trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, các hoa hậu xuất hiện tại thảm đỏ cũng diện trang phục hở táo bạo.

Hoa hậu Ngọc Châu diện bộ cánh độc đáo, cá tính – Ảnh: BTC
Hoa hậu Lê Hoàng Phương mặc váy xẻ cao táo bạo
Thanh Thủy khoe dáng với chiếc váy gợi cảm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *