Mạc Trung Kiên “rón rén” tựa vào Sara Lưu vì sợ Dương Khắc Linh

23:22 | 14/09/2022

Vào vai “người tình dang dở” của ca sĩ Sara Lưu trong MV Để rồi tổn thương, Quán quân The Face Mạc Trung Kiên bất ngờ bật mí rằng anh vô cùng hồi hộp khi đứng gần một phụ người phụ nữ đẹp.

Từ khi chính thức giành được ngôi vị cao nhất của The Face đến nay, Mạc Trung Kiên luôn được công chúng dõi theo và chờ đợi ở anh rất nhiều sự bứt phá. Dù đã có giai đoạn Mạc Trung Kiên chưa thực sự toả sáng như chính sự cầu toàn của anh, nhưng có lẽ sự chín chắn trong hình ảnh, bước hoàn thiện về mặt phong cách trong vài năm trở lại đây đã mang đến cho Mạc Trung Kiên bước chuyển thú vị hơn, có lẽ ngay trong năm 2022 này, công chúng sẽ cảm nhận được điều này.

Ngay tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Sara Lưu, anh chàng quán quân Mạc Trung Kiên cho thấy mình cũng không hề “nhạt” như mọi người vẫn nghĩ mà khá là “mặn” khi chia sẻ về cảnh quay tình tứ với Sara Lưu. Mạc Trung Kiên cho biết rằng, anh hồi hộp khi quay cảnh đụng chạm Sara Lưu không phải vì đứng quá gần một người phụ nữ đẹp mà chính là anh Dương Khắc Linh bất ngờ đứng phía sau quan sát.

Chỉ vì câu nói này mà Mạc Trung Kiên gần như “hoang mang” và cố gắng “giữ mình” để quay cho đẹp cảnh tình tứ, đó là câu động viên đầy hàm ý của nhạc sĩ Dương Khắc Linh “Anh thấy cũng được đấy…”. Có thể nói đây cũng chính là “chất xúc tác” để Mạc Trung Kiên càng diễn càng thấy sự run đập của con tim thổn thức đang yêu của nhân vật trong MV.

Có thể nói, Mạc Trung Kiên vẫn luôn là một gương mặt ấn tượng bởi phong cách có sự pha trộn giữa lịch lãm, quyến rũ và tươi mới, thư sinh. Anh đã từng tham gia trong những MV rất thành công của các ca sĩ như Sáng mắt chưa của Trúc Nhân…Và từng bước anh tạo dựng cho mình một sự chỉn chu chuyên nghiệp để bước đi dài hơn với nghệ thuật. Sắp tới, Mạc Trung Kiên sẽ đến với khán giả trong một vai diễn phim Điện ảnh hẳn hoi. Hy vọng, khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Mạc Trung Kiên vững tin hơn trên con đường riêng.

Link MV:

https://youtu.be/MBeFXL9wMgg

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *