Mai Ngô bỏ mặc cảm xúc Lan Khuê, 2 lần thẳng tay loại Kim Nhung khiến Hồ Ngọc Hà lên tiếng: “Tình thầy trò liệu có bền lâu”

22:42 | 30/09/2023

Tập 8 The New Mentor: Lan Khuê trách Mai Ngô nể cả người ngoài khi 2 lần loại Kim Nhung.

Tối ngày 29/09 tập 8 The New Mentor đã lên sóng trên kênh trên Youtube Hương Giang Entertainment và kênh VTVcab đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi Mai Ngô lần
đầu được ngồi lên chiếc ghế “quyền lực”, hai lần thẳng tay loại Kim Nhung team Lan Khuê đã khiến tình thầy trò giữa Lan Khuê và Mai Ngô “rạn nứt”. Bắt đầu từ tập 8 đã là chặng cuối của chương trình, đường đua ngày càng khốc liệt hơn khi những thử thách đòi hỏi nhiều hơn tố chất và tư duy của một Mentor.

Mở đầu chặng cuối, các người mẫu sẽ thực hiện thử thách tự makeup với các sản phẩm của thương hiệu M.O.I và hóa thân vào các nhân vật ở nhiều chủ đề khác nhau như đi tiệc, công sở, du lịch và thể thao để thực hiện bộ ảnh “The beauty Inspiration” trong BST “The Legacy Of The New Mentor 2023”. Ngoài việc bốc thăm team ngẫu nhiên và Mentoring lẫn nhau, các người mẫu phải thể hiện kỹ năng làm việc nhóm để cùng nhau tạo nên những bức ảnh đẹp tại Comprehensive Area.

Top 12 sẽ bốc thăm và chia thành 4 nhóm: Nhóm du lịch gồm Mai Ngô – Tường Vân – Thúy Quỳnh, nhóm công sở gồm Kim Phương – Chúng Huyền Thanh – Kim Nhung, nhóm đi tiệc gồm Lâm Châu – Hương Giang – Lê Thu Trang và nhóm thể thao gồm Như Vân – Pông Chuẩn – Trà My. Với phần thưởng dành cho người chiến thắng tại thử thách này là trở thành KOL của thương hiệu M.O.I 3 tháng cuối năm đã khiến các người mẫu càng quyết tâm hơn để nhận được hợp đồng từ thương hiệu.

Cũng tại đây, Host Dược sĩ Tiến cũng bất ngờ tạo nên một phòng loại giả định và giữ bí mật đến phút cuối khiến các Super Mentors và các người mẫu một phen “hú vía” Người giữ quyền loại là Mai Ngô, Tường Vân và Thúy Quỳnh sẽ chọn 4 người mẫu đối diện với Mai Ngô và phải đấu tranh để được bước tiếp. Với quyết định bất ngờ của Dược sĩ Tiến, các người mẫu bàng hoàng trước thử thách đầy căng thẳng và khốc liệt khi kết quả ảnh hưởng đến sự “đi – về” của các người mẫu tại chương trình. Vũ Thúy Quỳnh chọn Lâm Châu và Kim Nhung, Tường Vân khiến Mai Ngô bất ngờ khi chính tay đưa “người nhà” của mình vào phòng loại là Kim Phương và Hương Giang. Trong phòng loại các người mẫu cũng lần lượt nói lên suy nghĩ của mình, riêng Hương Giang một lần nữa đã chứng minh sự quả quyết và quan điểm của mình trước các Super Mentor và Mai Ngô.

Hương Giang đã thách thức Mai Ngô: “Chị Mai có muốn chiến với em không vào đêm Chung kết, em nghĩ là em sẽ là một đối thủ của chị Mai đấy” Lời thách thức của Hương Giang đã đưa Mai Ngô vào thế khó khi phải phân vân giữa quyết định loại ai và giữ ai, đứng trước một đối thủ mạnh như Hương Giang Mai Ngô sẽ công tâm để cùng đấu với những người mạnh hay sẽ loại đi một đối thủ mạnh tại chương trình. Hương Giang cũng đưa ra nhiều lập luận để phản biện lại quan điểm của Mai Ngô về mình, lý lẽ và cách trả lời gãy gọn, đúng trọng tâm của Hương Giang cũng chính là điểm cộng của cô. Cuối cùng, Mai Ngô đã quyết định loại Kim Nhung (team Lan Khuê) và Hương Giang (team Hương Giang).

Những giọt nước mắt của các người mẫu đã rơi, tuy nhiên khi Thanh Hằng mở phong bì đặc quyền của người chiến thắng đã được Dược sĩ Tiến trao tận tay trước đó, đây chính là
“món quà” của Dược sĩ Tiến dành cho các người mẫu kèm nội dung:”Vừa rồi chỉ là phòng loại giả định, không có người mẫu nào thật sự bị loại cả. Dược sĩ Tiến”. Một cú Twist của Host Dược sĩ Tiến đã khiến các người mẫu ” thở phào nhẹ nhõm”, tuy vòng loại chỉ là giả định nhưng cảm xúc đều là thật, qua đây cũng cho thấy sự quyết tâm, tinh thần quyết chiến và chiến thuật của từng người mẫu khi đến chương trình.

Đến với thử thách quan trọng tại Proving Area, lần này người nhận đề bài không phải Super Mentor mà là các người mẫu. Thử thách lần này yêu cầu mỗi team sẽ thực hiện 1 Viral Clip dựa trên nền nhạc nhãn hàng cung cấp và phải làm sao khi các thành phẩm tung lên mạng xã hội sẽ nhận được lượt tương tác cao nhất với người xem. New Mentor trong thử thách này là: Chúng Huyền Thanh (team Hương Giang), Lâm Châu (team Hồ Ngọc Hà), Kim Nhung (team Lan Khuê) và team Thanh Hằng một lần nữa chính là Mai Ngô. Ở chặng đua cuối New Mentor sẽ có cơ hội được vào phòng loại cùng Super Mentor của mình nếu như team mình giành chiến thắng, tại đây New Mentor sẽ có quyền loại 1 người mẫu, Super Mentor sẽ loại 1 người mẫu. Ở thử thách này, các team có 30 phút thảo luận và tập luyện, 35 phút thực hiện thử thách và 100 phút hậu kỳ, các Super Mentors và người mẫu team mình sẽ thể hiện sự sáng tạo thông qua thành phẩm của team để thuyết phục các Super Judges và giành chiến thắng trong giai đoạn nước rút.

Team Hương Giang được đánh giá cao khi đem đến đoạn Viral Clip thể hiện tinh thần tương trợ của những cô gái sẵn sàng giúp đỡ người bạn của mình trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó, Viral Clip của team Hương Giang cũng đem đến một thông điệp M.O.I là một thương hiệu đại chúng và bất kỳ người phụ nữ cũng có thể sử dụng được. Là Nhà đồng sáng lập thương hiệu M.O.I, ở thử thách này Hà Hồ cũng gặp nhiều áp lực khi dù kết quả có như thế nào cũng có thể sẽ nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, Viral Clip của Hà Hồ đã để lại nhiều ấn tượng với các Super Judges khi truyền tải thông điệp phụ nữ phải yêu thương, hỗ trợ và tôn trọng lẫn nhau mặc dù họ có nhiều điểm khác biệt. Thanh phẩm của Team Hồ Ngọc Hà đã khiến các Super Judges thích thú và nhận được nhiều lời khen.

Team Lan Khuê trong tập này đã thể hiện tinh thần quyết chiến hết mình để giành chiến thắng. Đem tình yêu lồng ghép vào Viral Clip, team Lan Khuê được đánh giá cao bởi ý
tưởng sáng tạo và sẵn sàng bứt phá để thực hiện thử thách. Tinh thần của team Lan Khuê được các Super Judges khen ngợi. Và team Thanh Hằng là những cô gái sành điệu hiểu bản thân và cá tính của mình. Thông qua đoạn Viral Clip, team Thanh Hằng nhận được nhiều lời khen khi tô đậm sự cá tính, sang trọng và thời trang của từng người mẫu.

Sau khi đánh giá và nhận xét thành phẩm của 4 team, Team Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được đánh giá cao, quyền quyết định team chiến thắng thuộc về đại diện nhãn hàng. Để có một quyết định công bằng, Giám đốc điều hành thương hiệu M.O.I cosmetic – Lâm Thành Kim đã chia đều quyền quyết định cho các Super Mentors. Và sau khi vote, team Thanh Hằng đã xuất sắc giành chiến thắng. Điều này đồng nghĩa Thanh Hằng và Mai Ngô sẽ bước vào vòng loại và loại 2 người mẫu, team Hà Hồ và Lan Khuê mỗi team sẽ cử 1 người vào vòng loại, team Hương Giang về cuối sẽ phải cử 2 người mẫu vào phòng loại. Từ team Lan Khuê là Kim Nhung, Team Hồ Ngọc Hà là Lâm Châu, Team Hương Giang là Chúng Huyền Thanh và Hương Giang sẽ vào phòng loại.

Vào phòng loại, Mai Ngô đã khẳng định mình sẽ đưa ra quyết định công tâm nhất khi có quyền loại 1 người. Cô đã để các người mẫu nói lên quan điểm của mình trước khi đưa ra quyết định. Nhìn thấy 4 người mẫu được gửi vào, Dược sĩ Tiến đã không ngần ngại cứu Hương Giang và không cần đặt ra bất kỳ một câu hỏi nào. Với tư duy phản biện tốt, cùng những điều Hương Giang đã chứng minh được trong chặng hành trình của mình, Dược sĩ Tiến tin rằng Hương Giang có thể tiến sâu vào chương trình.

Dược sĩ Tiến cứu “trò cưng” của Hương Giang, Thanh Hằng và Mai Ngô trả Lâm Châu về cho Hồ Ngọc Hà, kết quả của tập 8 đã xóa tan mọi tin đồn về tình bạn rạn nứt giữa Hương Giang và Dược sĩ Tiến trong tập trước và một lần nữa nhấn mạnh tình bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng từ ngoài đời đến chương trình truyền hình thực tế.

Và khi Thanh Hằng cùng Mai Ngô dẫn Lâm Châu quay về, Lan Khuê đã lên tiếng: “Coi như là chị Hà và chị Hằng nối dài tình bạn từ ngoài đời lên Show truyền hình thực tế, cùng nắm tay nhau giữ lại thí sinh cho đến cùng”.

Trước khi ra về, Lan Khuê nói: “Ban đầu em cũng đâu biết là giả định cho nên các sự lựa chọn ban đầu của em cũng chính là suy nghĩ của em rồi. Cho nên chị nghĩ rằng ở giả định
hay thực tế thì nó cũng là suy nghĩ thật sự của em”. Dứt lời, Lan Khuê cùng các học trò đứng dậy ra về. Mai Ngô cho rằng giữa sự lựa chọn công tâm và một mối quan hệ trong trường hợp này Mai Ngô vẫn ưu tiên chọn sự công tâm.

Trước suy nghĩ của Mai Ngô, Lan Khuê băn khoăn rằng: “Với suy nghĩ và lời nói của Mai Ngô hôm nay khiến Khuê băn khoăn rằng liệu hành trình trưởng thành sắp tới của Mai Ngô, Mai Ngô có vì muốn làm hài lòng người ngoài mà sẵn sàng tử tế với người ngoài hơn người thân hay không?”. Chứng kiến màn đối thoại căng thẳng của của Lan Khuê và Mai Ngô, Hồ Ngọc Hà thốt lên: “Tình thầy trò liệu có bền lâu”, Hương Giang cũng bất ngờ lên tiếng: “Học trò lứa đầu loại học trò lứa 2”.

Tập 8 kết thúc trong sự vui vẻ khi tình bạn giữa Host Dược sĩ Tiến và các Super Mentors không sứt mẻ như lời đồn. Tập 9 sẽ lên sóng 6/10/2023 vào tuần sau liệu còn cú Twist nào sẽ diễn ra? Người mẫu nào sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết của The New Mentor 2023 – Người Mẫu Toàn Năng.

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *