Mai Phương Thúy sẽ là nữ chính trong MV sắp tới của Noo Phước Thịnh?

08:28 | 02/09/2020
Poster được cho là để quảng bá MV của Noo Phước Thịnh tiết lộ thông tin Mai Phương Thúy là nữ chính trong MV.

Mới đây, một poster được cho là của MV Em đã thương người ta hơn anh của Noo Phước Thịnh đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ngay khi tấm poster xuất hiện, người hâm mộ đã đứng ngồi không yên, một phần vì đây là màn comeback sau thời gian dài im hơi lặng tiếng của nam ca sĩ, một phần vì nữ chính trong MV không ai khác – hoa hậu Mai Phương Thúy.

Poster bị rò rỉ lộ nghi vấn Mai Phương Thúy là nữ chính trong MV.

Cụ thể, trong poster bị rò rỉ, Mai Phương Thúy đứng phía sau và chĩa súng vào người Noo Phước Thịnh. Vẻ mặt của cả 2 khá căng thẳng, cho thấy nhiều khả năng MV sẽ tái hiện một drama dài và những pha hành động ấn tượng.

Tuy nhiên, hình ảnh trên tấm poster thực sự khiến người khác bán tín bán nghi. Nhiều người cho rằng đây chưa phải là tấm poster của MV bởi theo như thông báo, poster sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5/9 tới. Bên cạnh đó, poster được đăng tải bởi một fanpage không chính thống và cũng chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Noo Phước Thịnh.

Hình ảnh Mai Phương Thúy trong poster có gì đó… sai sai.

Có lẽ, để biết chắc chắn thì fan vẫn nên đợi đến 5/9 thì hơn. Khi đó, câu hỏi liệu Mai Phương Thúy có là nữ chính trong MV của Noo Phước Thịnh sẽ có câu trả lời.

Được biết, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh là đôi bạn thân, tuy nhiên nhiều người cho rằng mối quan hệ đó đã vượt quá mức tình bạn. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và dính nghi vấn hẹn hò nhiều năm liền.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *