MAIQUIN tiếp tục cho ra mắt sản phẩm remake ca khúc từng “làm mưa làm gió” giới 8x 9x

12:34 | 07/11/2023

Vừa qua, MAIQUIN lại tiếp tục gây bất ngờ với hình ảnh cực kỳ cuốn hút khi nối tiếp chuỗi Cover Live Session bằng ca khúc “Khi giấc mơ về”. Á Quân The Voice 2017 chia sẻ đây là dự án khởi động lại của cô nàng sau thời gian trau dồi thêm về khả năng ca hát. 

Sau sự đón nhận của khán giả về ca khúc “Mưa rơi lặng thầm”, cô nàng MAIQUIN tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tiếp theo “Khi giấc mơ về” cùng màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới lạ. Với bản phối gốc trình bày bởi ca sĩ Phương Thanh, “Khi giấc mơ về” như một bản tình ca ballad huyền thoại đối với thế hệ 8x, 9x và được công nhận là bài hát yêu thích nhất giải Làn Sóng Xanh vào năm 2000. 

Ca khúc “Khi giấc mơ về” là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi Cover Live Session của MAIQUIN.

Tuy nhiên, khi được remake lại bởi MAIQUIN và ekip, bài hát tạo được sự mới mẻ khi kết hợp với giai điệu funky jazz. Điều này khiến khán giả không khỏi hứng thú, cảm giác vừa thân thuộc nhưng vẫn yêu thích vì giai điệu bắt tai mà bài hát mang lại. Dù trước đó cũng từng có khá nhiều nghệ sĩ cover và làm mới, thế nhưng ở bản phối của MAIQUIN, “Khi giấc mơ về” đúng thực sự là đem lại “làn gió mới” đến khán giả. 

Trước đó cô nàng đã cho ra mắt sản phẩm remake “Mưa rơi lặng thầm”.

Trước đó vào ngày 20.10, MAIQUIN đã đăng tải ca khúc đầu tiên “Mưa rơi lặng thầm” cũng nằm trong dự án Cover Live Session. Bài hát nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ khán giả và cộng đồng mạng. Chính vì thế, đó cũng là động lực giúp cô nàng tự tin hơn và tiếp tục phát hành các ca khúc tiếp theo trong dự án của mình. 

Không những thế, dù chỉ mới quay trở lại đường đua âm nhạc, MAIQUIN ngày càng chứng minh được với khán giả sự nhiệt huyết, trưởng thành của bản thân thông qua giọng hát, style ăn mặc cũng như sự trau chuốt về ngoại hình. 

MAIQUIN ngày càng trưởng thành, chững chạc và sâu lắng với tạo hình mới.

Khác với hình ảnh còn là Á quân The Voice 2017, MAIQUIN hiện tại có phần sâu lắng và chững chạc hơn rất nhiều. Trong tương lai, nhiều khán giả cho rằng MAIQUIN sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát của mình. 

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *