Mãn nhãn tiết mục mở màn của đêm Chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam 2022  

20:07 | 28/09/2022

Trải qua nhiều vòng thi thành phần đầy hấp dẫn của Miss Grand Vietnam năm nay, chặng đua nước rút của cuộc thi cũng đã dần tiến những đêm thi quan trọng cuối cùng. Tại đêm Chung khảo toàn quốc, các khán giả khi theo dõi chương trình đã phải thốt lên trước tiết mục mở màn đầy hoành tráng, mãn nhãn.

Tối ngày 28/09, đêm Chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam) đã được diễn ra vô cùng thành công, mãn nhãn tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Trong đêm thi quan trọng này, là sự tranh tài của 50 cô gái vô cùng xinh đẹp, bản lĩnh, tự tin đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

 

Ban Giám Khảo Miss Grand Vietnam 2022 gồm có: HOA HẬU VIỆT NAM 1992 – HÀ KIỀU ANH – TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO; ĐẠO DIỄN HOÀNG NHẬT NAM – TỔNG ĐẠO DIỄN MISS GRAND VIETNAM 2022 – PHÓ BAN GIÁM KHẢO; Và các thành viên Ban Giám Khảo: DIỄN VIÊN MINH TIỆP – GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP VĂN HÓA – BỘ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH; MISS GRAND VIETNAM 2021 – ĐƯƠNG KIM MISS GRAND INTERNATIONAL 2021 – NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN; NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ LONG; DIỄN VIÊN – SIÊU MẪU ANH THƯ; HOA HẬU – SIÊU MẪU MINH TÚ; ÔNG NICOLAS PHẠM – GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH SẢN PHẨM TIK TOK VIỆT NAM. Ngoài ra còn có: MISS GRAND VIETNAM 2020 – TOP 20 MISS GRAND INTERNATIONAL 2020 – NGUYỄN LÊ NGỌC THẢO (ĐẠI SỨ CUỘC THI); NHÀ BÁO NGÔ BÁ LỤC – CỐ VẤN TRAINING PHONG CÁCH NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG; NHÀ BÁO VŨ TIẾN – BAN CỐ VẤN

Mở màn đêm thi, là sự xuất hiện của nàng Á hậu – Ca sĩ Lona Kiều Loan trong ca khúc Shalala vô cùng sôi động và đã khiến cho không khí tại khán phòng của đêm thi nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trong phần mở màn lần này còn có sự xuất hiện của Top 50 cô gái xinh đẹp, nóng bỏng và tài năng của Miss Grand Vietnam 2022 trong những bộ cánh sequin lấp lánh vô cùng nổi bật trên sân khấu, khoe trọn những kỹ năng vũ đạo cuốn hút của dàn thí sinh năm nay.

Với giọng ca đặc biệt, nhan sắc xinh đẹp cùng kỹ năng vũ đạo thu hút, Lona Kiều Loan đã góp phần tạo nên một tiết mục mở màn cho đêm Chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 thêm phần ấn tượng, tạo nên những dấu ấn đặc biệt khó quên trong lòng khán giả.

Sau tiết mục mở màn, sẽ đến các phần thi dạ hội, bikini, hô tên vô cùng hấp dẫn của các thí sinh năm nay. Với sự đầu tư chỉn chu của BTC Miss Grand Vietnam năm nay cùng với những nỗ lực tập luyện của 50 cô gái xinh đẹp, hứa hẹn sẽ tạo nên những màn trình diễn bùng nổ, ấn tượng đến các khán giả hâm mộ sắc đẹp.

Đáng chú ý, chủ tịch Miss Grand Vietnam – “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng tuyên bố sẽ trích 500 triệu đồng từ quỹ từ thiện CLB Suối Mát Từ Tâm (do chủ tịch Phạm Kim Dung và nhiều Hoa hậu sáng lập) để cứu trợ bà con miền Trung sau cơn bão số 4. Số tiền sẽ được trao đến Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP.HCM trong đêm Chung kết toàn quốc ngày 1/10 sắp tới. Cô cho biết BTC cuộc thi cùng các Hoa hậu, Á hậu và các mạnh thường quân sẽ lên đường đến miền Trung ngay sau đêm Chung kết.

 

Gia ANH (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *