Masew chia sẻ chuyện bạn gái mang thai

10:06 | 16/08/2020
Do không tham gia hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nên khi thông báo bạn gái mang thai Masew khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Tối 15/8, Masew chia sẻ chuyện bạn gái mang thai trên trang cá nhân, anh viết: “”Quà sinh nhật năm nay là “Siu con” anh em ạ. Chắc em chuyển qua làm nhạc thể loại thiếu nhi từ hôm nay nha”. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng nhà sản xuất âm nhạc 9X.

Masew là người kín tiếng, anh rất ít chia sẻ về chuyện tình cảm và gần như chưa từng công khai bạn gái. Khi anh đăng tải thông tin về việc người yêu mang thai, khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Nam producer dự định sẽ tổ chức lễ cưới trong thời gian sớm nhất. Bạn gái Masew tên là Trần Thuy, cô không hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật.

Ảnh: Internet.

Masew tên thật là Lê Tuấn Anh, sinh năm 1996, quê gốc ở Quảng Ninh. Anh sống và làm việc tại TP.HCM nhiều năm nay.

Năm 2017, nam producer đã gây chú ý khi kết hợp với Xesi cho ra mắt bản hit Túy âm, sản phẩm này đã chiếm trọn phần thắng trên nhiều bảng xếp hạng. Anh cũng hợp tác cùng Đạt G và K-ICM trong ca khúc Buồn của anh. Các ca khúc này đều đạt hơn 100 triệu view.

Masew đã thể hiện tài năng của mình qua các bản phối, anh được nhiều ca sĩ tin tưởng hợp tác như Chi Pu, Ngô Kiến Huy, Hương Giang… Masew là tác giả của những bản phối trong một số bài hát như Truyền thái y, Đóa hoa hồng, EX’s Hate Me.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.