Master Kim Ngân và khát khao mang tên chất lượng

09:20 | 19/06/2024

Master Kim Ngân đã trải qua một hành trình đầy nhiệt huyết và đam mê. Với nhiều năm làm việc trong ngành phun xăm thẩm mỹ, chị đã gặt hái nhiều thành công và thành tựu ấn tượng. Bằng sự đam mê và tận tâm, KYoung Spa & Academy đã trở thành điểm đến tin cậy của những ai yêu quý và quan tâm đến việc làm đẹp.

Chị Kim Ngân đã không ngừng phấn đấu và đạt được những thành tựu nổi bật trong hành trình sự nghiệp. Từ một spa nhỏ, dần dần, chị được nhiều người tin tưởng hơn, chị bắt đầu có học viên theo học và cuối cùng là thành KYoung Spa & Academy như hiện tại. 

Những thành tựu này không chỉ là niềm tự hào mà còn là minh chứng cho sự đầu tư và nỗ lực không ngừng của chị trong sự nghiệp.

Để có được sự thành công như hiện tại, chị đã phải trải qua nhiều khó khăn. Trong giai đoạn đầu, chị phải đối mặt với các vấn đề như tìm kiếm nguồn khách hàng và nguồn vốn để xây dựng nên KYoung Spa & Academy. Thêm vào đó, việc duy trì chất lượng dịch vụ trong một thị trường đầy cạnh tranh cũng là một thách thức không nhỏ. 

Thị trường phun xăm thẩm mỹ trong nước đang bão hoà, thách thức về tìm kiếm nguồn khách hàng và cạnh tranh với các cơ sở thẩm mỹ khác rất lớn. Tuy nhiên, nhờ vào lòng quyết tâm và nỗ lực không ngừng, chị đã vượt qua mọi khó khăn để xây dựng một thương hiệu uy tín và thành công.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Ngay từ những ngày đầu chị bước chân vào nghề, chị đã xác định là sẽ làm nghề bằng cái tâm của mình, cố gắng để cung cấp đến khách hàng những dòng mực tốt cho sức khoẻ và đẹp nhất.

Chị Ngân chia sẻ về kinh nghiệm của mình trong việc phun xăm: “Khách hàng nên lựa chọn những cơ sở uy tín, sử dụng mực xăm có chiết xuất và thành phần tự nhiên không hóa chất và màu độc hại, điều này sẽ giúp màu lên đẹp và đảm bảo được sức khoẻ cho chính mình.” 

Master Kim Ngân luôn canh cánh trong lòng sứ mệnh “làm đẹp chất lượng” nên chị luôn cam kết, mực ở chỗ chị sẽ luôn là loại mực chất lượng và an toàn nhất. Master cũng nhắn nhủ đến toàn thể các chị em làm đẹp rằng: “Hãy là một người tiêu dùng thông thái. Hãy quan tâm đến chất lượng nhiều hơn và kiểm tra kỹ càng trước khi làm đẹp. Vì cái đẹp khoẻ mạnh mới là cái đẹp bền vững”.

Thị trường phun xăm thẩm mỹ trong nước đang bão hoà, thách thức về tìm kiếm nguồn khách hàng và cạnh tranh với các cơ sở thẩm mỹ khác rất lớn. Tuy nhiên, nhờ vào lòng quyết tâm và nỗ lực không ngừng, chị đã vượt qua mọi khó khăn để xây dựng một thương hiệu uy tín và thành công trong lĩnh vực này.

Master Kim Ngân chia sẻ kinh nghiệm tại Sự kiện Workshop The Inspiration PMU

Master Kim Ngân được mời đến buổi Workshop The Inspiration PMU lần này để chia sẻ về kỹ thuật Cool Plasma và Hot Plasma. Trong khán phòng nhỏ ấm áp, buổi chia sẻ của Master Kim Ngân đã diễn ra rất thành công khi nhận được những câu hỏi và những tràn vỗ tay lớn từ khách tham gia. Với chất giọng ấm áp và năng lượng tích cực, Master Kim Ngân đã hấp dẫn tất cả các khách tham dự bằng sự uyên bác và sự khéo léo của mình. 

Ngoài những kiến thức lý thuyết, chị trình diễn trực tiếp Plasma môi và đi kim lòng môi trên người mẫu nhằm tăng sự thực tế và kinh nghiệm thực chiến cho người tham dự. Đây không chỉ là một buổi chia sẻ kiến thức, đây còn là một cơ hội để những người mới bước chân và lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ có thể có thêm những góc nhìn khác từ người trong nghề, giúp các bạn có thể có thêm định hướng trong tương lai.


Nghĩa Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *