Mẫu nhí Bảo Hà xông đất làng thời trang với áo dài cách tân của Chung Thanh Phong

15:37 | 06/02/2022

Biến hóa đa dạng và đầy năng lượng trong áo dài cách tân của Chung Thanh Phong, mẫu nhí Bảo Hà khiến làng thời trang Việt hậu Tết trở nên xôm tụ với bộ ảnh “xông đất” đầy cuốn hút.

Việc lựa chọn hình ảnh nào để “xông đất” đầu năm sau những ngày nghỉ Tết nguyên đán là một chiến lược mà có lẽ bất cứ người mẫu hay nghệ sĩ nào cũng phải cân nhắc rất cẩn thận trước khi ra quyết định. Bởi đây không chỉ là lúc để tạo ấn tượng mạnh với công chúng, khán giả mà còn được xem như là một chỉ dấu cho những chặng đường phía trước mà bản thân người nghệ sĩ, người mẫu đó sẽ trải qua trong năm mới. Thế nên, năm nay, mẫu nhí Bảo Hà và ê-kíp của mình đã lựa chọn những mẫu trang phục thật độc đáo, ấn tượng và tỏa sáng của Chung Thanh Phong để “mở hàng” việc chào sân với các khán giả trong năm mới.

Bộ sưu tập áo dài cách tân mà mẫu nhí Bảo Hà khoác lên người vừa làm toát lên được tinh thần của những ngày Tết vẫn còn đang tiếp diễn, vừa có chút gì đó hiện đại, năng động và đầy năng lượng, thể hiện sự sẵn sàng của mẫu nhí Bảo Hà trong việc trở lại với nhịp sống hối hả bình thường và những ngày bận rộn đang chờ đợi phía trước.

Trong bộ ảnh tung ra lần này, mẫu nhí Bảo Hà cũng tiếp tục biến hóa phong cách rất đa dạng với khả năng biểu cảm và pose dáng chuyên nghiệp của mình. Có lúc, Bảo Hà quý phái và sang trọng với mẫu trang phục đỏ cùng thiết kế cổ điển nhưng mới mẻ, điểm nhấn là những đường xếp ly đẹp mắt ở ngực áo, phối cùng phụ kiện gắn tóc và bông tai lấp lánh ánh hoàng kim. Có khi, Bảo Hà lại nền nã, ngọt ngào như một thiếu nữ của những thập niên xưa với mẫu áo đỏ hoa văn ca rô chụp cùng phụ kiện hoa, vừa nên thơ vừa ngọt ngào.

Có lúc, Bảo Hà lại là một cô bé gái rất hiện đại, điệu đà với hai mẫu áo dài trắng và hồng, vừa đúng lứa tuổi lại vừa chững chạc, đằm thắm. Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến mẫu áo dài trắng với chất liệu lấp lánh cùng thiết kế tà ngắn, tay rời độc đáo, làm toát lên chút gì đó táo bạo, dữ dội và nổi loạn của một cô bé tuổi teen.

Với bộ ảnh độc đáo và thú vị này, Bảo Hà đã thành công “xông đất” làng thời trang Việt với những cảm xúc và ấn tượng đa dạng, phong phú khác nhau, gợi nhắc đến hình ảnh cũng đầy biến hóa của chính cô nàng mẫu nhí trong nhiều năm qua. Bản thân Bảo Hà cũng tự hứa với mình và các khán giả, rằng trên hành trình tiếp tục chinh phục làng thời trang nhiều chông gai nhưng đầy cảm hứng và sáng tạo này, Bảo Hà sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến cho các khán giả một hình ảnh ấn tượng nhất, luôn mới mẻ nhất và tràn đầy năng lượng để không phụ lòng kỳ vọng của tất cả mọi người dành cho cô.

-Photographer – Makeup Artist: TEE LE
-Art Director: NTK Chung Thanh Phong
-Hair Stylist: Chung Hung Thanh
-Model: Bao Ha
-Costume: Chung Thanh Phong
 – RIN by CHUNG THANH PHONG
-Accessories: Peony Home

Gia Vũ  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *