Mẫu Nhí Lan Phương – Ngày Càng Toả Sáng Trên Sàn Runway

22:47 | 20/07/2022

Làm người mẫu không chỉ đơn giản là được mặc những trang phục độc đáo, sải chân trong tiếng vỗ tay, mà còn là những vất vả trong quá trình tập luyện, những yêu cầu khắt khe, những thử thách… Với mẫu nhí Lan Phương cũng vậy, cô bé luôn trau dồi, bền bỉ, nỗ lực để theo đuổi ước mơ của mình. Lan Phương ngày càng khẳng định mình là một cái tên triển vọng của làng mẫu nhí Việt.

Mẫu nhí Lan Phương tên đầy đủ là Nguyễn Trần Lan Phương, hiện đang học lớp 4/9, trường Tiểu học Trương Văn Thành (TP. Thủ Đức). Biểu cảm phong phú, gương mặt xinh xắn, khả ái đã giúp Lan Phương ghi điểm và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong làng mẫu thời trang trẻ em.

Mẫu nhí Lan Phương

Ngay từ nhỏ, mẹ đã phát hiện ra năng khiếu của Lan Phương vì thấy cô bé rất thích mang giày cao gót. Nhưng vì sức khoẻ cũng như công việc bận rộn, đến khi Lan Phương 10 tuổi, mẹ mới dám cho con thực hiện đam mê của mình. Từ đó, mẹ lúc nào cũng đồng hành cùng với Lan Phương.

Mặc dù nhà khá xa trung tâm nhưng hai mẹ con luôn bền bỉ và kiên trì. Vì thế, dù Lan Phương chỉ mới học catwalk chưa đầy 2 tháng với sự hướng dẫn của cô siêu mẫu Ngô Ngọc Huệ, cô bé vẫn tự tin sải bước trên sàn catwalk với tất tần tật các loại trang phục từ dễ đến khó, từ áo dài, đầm váy dài khó xử lý hay những bộ cá tính mạnh mẽ…

Lan Phương biểu diễn với bộ đồ cá tính

Siêu mẫu Ngô Ngọc Huệ tự hào nói về cô học trò của mình “Mỗi bộ trang phục biểu diễn đều mang một màu sắc riêng biệt nhưng tất cả đều được Lan Phương xử lý một cách khéo léo. Thật khó có bạn nhỏ 10 tuổi nào với thời gian học catwalk chưa lâu lại có thể làm được như vậy”. ­

Lan Phương hoá thân thành một tiểu thư
Lan Phương tươi tắn đầy năng lượng trong bộ đồ cá tính

Đặc biệt, Lan Phương có niềm đam mê lớn đến mức cô bé có thể luyện tập hàng giờ, có thể tự học catwalk trên đôi giày không gót một cách tự tin và uyển chuyển.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Lan Phương được NTK Kim Chi chọn mặt gửi vàng trình diễn vị trí vedette trong show diễn SunShine Fashion Show vào ngày 16/7 vừa qua. Sự xuất hiện của mẫu nhí với thần thái xuất sắc đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của đông đảo khán giả có mặt ngày hôm đó.

Ước mơ của Lan Phương là trở thành siêu mẫu trong tương lai. Hiện tại, cô bé vẫn trau dồi việc học catwalk, dance và diễn xuất. Đặc biệt là đảm bảo việc học thật tốt ở trường làm nền tảng cho thành công sau này.

Mặc dù đạt được nhiều thành tích trong học tập và nghệ thuật, Lan Phương vẫn là cô bé rất thân thiện với mọi người xung quanh, yêu thương quan tâm, giúp đỡ các em nhỏ và bạn bè.

Lan Phương luôn hoà đồng thân thiện với mọi người xung quanh

Minh Hoàng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *