MẪU NHÍ THÁI TRÂN TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN HÌNH ẢNH CHO BTS WE HAVE NO LIMITS CỦA NTK NGUYỄN KIM PHỤNG

14:22 | 13/06/2024

Model kid Thái Trân đã thể hiện xuất sắc vai trò đại diện hình ảnh cho BST We have no limits của NTK Nguyễn Kim Phụng trong VietNam Future Fashion Show 2024 của mình, tạo một dấu ấn đáng nhớ trên con đường sự nghiệp thời trang chuyên nghiệp của mình.

Thái Trân sở hữu vóc dáng lý tưởng, thần thái đa dạng cùng với phong cách catwalk chuyên nghiệp. Chính vì thế, cô bé thường xuyên được làm gương mặt đại diện cho các BST của NTK Nguyễn Kim Phụng. 

Model Kid Thái Trân thường xuyên đồng hành với NTK Nguyễn Kim Phụng qua các concept chụp hình và luôn góp mặt trong show diễn của NTK Nguyễn Kim Phụng với những vị trí quan trọng: Vedette BST Phoenix Lễ Hội Tết Việt, Vedette BST Phoenix Lễ Hội Áo Dài TP.HCM. Và trong chương trình Vietnam Future Fashion Show 2024, Thái Trân sẽ diễn vị trí Đại Diện Hình Ảnh trong BST “We Have No Limits” của NTK Nguyễn Kim Phụng cùng Miss Supranational – Top 5 Miss Universe Vietnam Lydie Vũ.

Có thể thấy Model Kid Thái Trân là một cô bé tài năng và có sức ảnh hưởng, luôn tỏa sáng trong vai trò đại diện hình ảnh cho các bộ sưu tập thời trang của NTK Nguyễn Kim Phụng. Model kid Thái Trân đã thể hiện sự tài giỏi của bản thân trong lĩnh vực người mẫu nhí, khi liên tục xuất hiện trên sàn runway với những vị trí quan trọng.

Nghĩa Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *