Mẫu teen Jenny Hân catwalk đầy thần thái trong BST của NTK Ada Anh Trương

01:23 | 07/08/2023

Mẫu nhí xinh đẹp Jenny Hân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tỏa sáng khi góp mặt trong bộ sưu tập mới nhất diễn ra tối qua 6/8 của NTK Ada Anh Trương.

Được công chúng biết đến bởi thường xuyên tham gia trong những chương trình thời trang lớn tại Việt Nam, mẫu nhí xinh đẹp, tài năng Jenny Hân đã chinh phục khán giả không chỉ vì sự thành công mà còn vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ thông qua khả năng trình diễn catwalk điêu luyện, phong cách tạo dáng chuyên nghiệp với một thần thái cuốn hút của mình.

Mới đây nhất, mẫu teen đã có màn xuất hiện cực bắt mắt tại show diễn của NTK Ada Anh Trương mang tên “Vietnam Art Exhibition & Fashion Runway”. Chương trình nằm trong chuỗi chương trình của dự án “Five Flower”, một sân chơi sáng tạo kết hợp giữa nghệ thuật triển lãm và nghệ thuật trình diễn dành cho các bé và những bạn trẻ đam mê nghệ thuật và thời trang do Hennada Community và nhà thiết kế Ada Anh Trương thực hiện.

Dự án truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường cũng như giáo dục nhận thức, phát triển tư duy cho các bé nhỏ từ sớm và truyền cảm hứng sâu sắc đến thế hệ genZ ngày nay bằng hoạt động tái chế rác thải nhựa biến những thứ tưởng chừng bỏ đi trở nên xinh đẹp hơn thông qua ngôn ngữ nghệ thuật và thời trang nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường, góp phần giữ gìn ngôi nhà chung cho toàn nhân loại.

Ngoài màn thể hiện xuất sắc trong vai trò người mẫu, Jenny Hân cũng đã thành công góp phần lan tỏa ý nghĩa cao cả về bảo vệ môi trường mà NTK đã sáng tạo qua những thiết kế đặc biệt lần này.

 

Ảnh: Edi Lương

Gia Huy

One thought on “Mẫu teen Jenny Hân catwalk đầy thần thái trong BST của NTK Ada Anh Trương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *