Mâu Thủy xuất hiện đậm phong cách rap tìm người mẫu

14:03 | 23/12/2020
Chuẩn bị cho show diễn của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến tại Vietnam Vietnam International Fashion Festival, Á hậu Mâu Thủy và người mẫu Cao Thiên Trang đã đặt ra nhiều tiêu chí khó để tìm kiếm người mẫu trình diễn.

Gần 200 chân dài đã có mặt tại điểm casting để tìm cơ hội trở thành người mẫu trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến mang tên Miss Fitness. Họ đã có mặt trước khi chương trình bắt đầu, nhiều người mẫu tỏ ra khá căng thẳng, tranh thủ từng giây phút để tập luyện thêm trước khi ra mắt ban giám khảo casting gồm Á hậu Mâu Thủy, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến và người mẫu Cao Thiên Trang.

Điều bất ngờ nhất đó chính là sự xuất hiện của Mâu Thủy, khác với phong cách nữ tính thanh lịch ngày thường, người đẹp gây ấn tượng mạnh với bộ trang phục đậm chất thể thao, quyến rũ và phong cách trang điểm cá tính. Ngay khi bước ra sân khấu, trình diễn một màn catwalk, cô nhận những tràng vỗ tay tán thưởng từ chính các thí sinh.Trong khi đó, người mẫu Cao Thiên Trang mặc trang phục đơn giản nhưng cũng không kém phần cá tính. Bộ trang phục giúp nàng mẫu khoe được vòng eo thon gọn.

Ngay khi bước vào phần tuyển chọn, không khí náo nhiệt dần chuyển sang sự hồi hộp căng thẳng. Với kinh nghiệm phong phú trên sàn catwalk, Mâu Thủy đã đưa ra nhiều lời khuyên chân thật nhưng cũng không kém phần gay gắt.

Dựa trên tinh thần của lễ hội cũng như ý tưởng bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, cô chọn người mẫu với tiêu chí khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng vẫn phải thể hiện được sự nữ tính quyến rũ, uyển chuyển qua từng bước đi, cách quay mình, lắc hông…

Trong suốt buổi casting, Á hậu liên tục nhắc các thí sinh và thể hiện vẫn chưa hài lòng với nhiều người mẫu trẻ.Trong dàn thí sinh tham dự, có cả những gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng như: Thanh Tâm, Thiếu Lan..

Theo tiết lộ của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, bộ sưu tập anh mang đến Vietnam International Fashion Festival mang tinh thần thể thao và tương lai nhưng cũng đậm không khí lễ hội như tinh thần mà Ban tổ chức Vietnam International Fashion Festival yêu cầu.

Vietnam International Fashion Festival sẽ mang đến 13 bộ sưu tập thời trang của 13 nhà thiết kế nổi tiếng tại Novaland Gallery. Bên cạnh đó là phần trình diễn của các ca sĩ: Hà Trần, Thu Phương, Suboi, Đoan Trang, Bảo Anh, Trọng Hiếu.

Không chỉ là một sự kiện thời trang thông thường, Ban tổ chức Vietnam International Fashion Festival còn mang đến một tinh thần lễ hội nhiều cảm xúc. Thông qua những bộ sưu tập thời trang, khán giả sẽ được chìm đắm trong các không gian âm nhạc, sân khấu, điện ảnh, những câu chuyện nhân văn.

Hải Linh/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *