MC chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly chia sẻ về vụ kiện “bị tố ăn chặn 40 tỷ”

07:00 | 27/08/2020
Trong khi dư luận đang xôn xao rằng có hay không việc MC Thu Uyên nhận 60 triệu mỗi tháng, bỏ túi 40 tỷ sau 10 năm dẫn chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Mới đây, nữ MC đã có những phản hồi chính thức trên trang Facebook cá nhân của mình.

Cụ thể, những ngày qua, một người đàn ông đã đăng tải một đoạn clip với nội dung tố MC Thu Uyên của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly ăn chặn tiền từ chương trình.

Theo đó, người đàn ông này khẳng định mỗi tháng Thu Uyên bỏ túi 60 triệu đồng, và sau 10 năm số tiền đã lên tới 40 tỷ đồng. Người đàn ông này cũng cho biết thêm, đây là một trong những nguyên nhân khiến chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính và đứng trước nguy cơ ngừng phát sóng.

MC Thu Uyên – Như chưa hề có cuộc chia ly.

Đáp lại, MC Thu Uyên thẳng thắn bày tỏ: “Tôi chẳng quan tâm người khác bàn tán gì về mình và không để điều bên ngoài ảnh hưởng đến những ngày đẹp trời nối tiếp nhau của tôi. Nhưng hôm nay vì việc kiện mà phải vào xem dòng trạng thái của 1 người có chữ và bình luận của nhiều người, có người có danh có tuổi, có quen biết trên cõi Facebook, tôi ớn lạnh!”.

Sau đó, cô khẳng định không hề có chuyện mình nhận lương 60 triệu/tháng cũng như nhận 40 tỷ suốt 10 năm.

“20 triệu là lương tháng tôi nhận cho tất tần tật những việc làm cho “Như chưa hề có cuộc chia ly” ( từ 5 lên 7 lên 15 cuối cùng mới lên 20 nhé) – không phải 60 triệu. Trong 10 năm hoạt động của S.G.B.S (tên viết tắt), tổng mọi khoản tài trợ chỉ trên con số 40 tỷ một chút, lấy đâu ra 40 tỷ vào túi tôi vậy?”, MC Thuy Uyên viết.

Bên cạnh những khẳng định trên, Thu Uyên còn nhấn mạnh rằng người tố cáo cô là người có tâm địa độc ác, và tất cả những lời tố cáo đó đều là vu khống: “Tôi nhìn thấy tâm địa của mấy vị nó trào phun! Ấm ức nào đó nó khiến mấy vị không thoải mái khi thừa nhận những đóng góp nhân nghĩa của chúng tôi nhưng lại rất dễ chịu khi có dịp nghĩ xấu và phát tán xấu về nó. Tội thật”.

Thu Uyên cho biết thêm, cô sẽ khởi kiện người vu khống mình.

MC Thu Uyên đã sẵn sàng cho vụ kiện.

Trước đó, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đứng trước nguy cơ dừng phát sóng vì vấn đề kinh tế. Nhưng ngay lập tức, nó đã nhận được nguồn ủng hộ từ nhiều người. Mới đây, chương trình cũng thông báo chính thức hồi sinh.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *