MC Đại Nghĩa mổ mắt miễn phí cho người nghèo

19:32 | 21/07/2020
MC Đại Nghĩa chia sẻ về việc sẽ tổ chức những ca mổ miễn phí cho bệnh nhân nghèo có bệnh lý về mắt.

Theo MC Đại Nghĩa chia sẻ, việc tổ chức mổ mắt miễn phí cho người nghèo là điều anh ấp ủ và mong muốn làm từ lâu, nhưng đến giờ mới có thể thực hiện. Theo như dự tính, mỗi tháng anh tiếp nhận và bố trí các ca mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo bắt đầu từ TP. HCM.

Những ai bị đục thủy tinh thể (cườm), mọng thịt, mổ lâu rồi và bị mờ lại, cườm nước nhưng chưa nặng lắm… sẽ đăng ký để được khám và chữa bệnh hoàn toàn miễn phí. Đây là những bệnh lý mà nếu không chữa sẽ dễ dẫn đến bị mù hẳn. Còn những ca thuộc về thẩm mỹ như chữa lé không nằm trong diện được hỗ trợ. Đợt đầu tiên chúng ta sẽ tổ chức vào ngày chủ nhật 2/8″,  Đại Nghĩa thông báo sẽ hỗ trợ một số trường hợp bệnh về mắt.

MC Đại Nghĩa

Ngoài ra, nam MC cũng cho biết số lượng bệnh nhân trong đợt mổ đầu khoảng trên dưới 100 người. Việc bệnh nhận có thể phẫu thuật hay không sẽ do bác sĩ khám xem xét và quyết định. Khi đăng ký, bệnh nhân cần mang theo sổ hộ nghèo và làm việc trực tiếp với trợ lý của Đại Nghĩa. Tuy nhiên, trường hợp những người không có sổ hộ nghèo, nhưng hoàn cảnh thật sự khó khăn vẫn được xem xét tiếp nhận.

Ngoài thông báo, MC Đại Nghĩa mong nhận được sự hỗ trợ thêm của các mạnh thường quân khác vì chương trình sẽ được tổ chức hàng tháng, không chỉ một đợt. Sau lời chia sẻ, MC Đại Nghĩa nhận được nhiều lời khen ngợi về nghĩa cử cao đẹp.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *