MC Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn chính thức về chung một nhà?

22:58 | 20/07/2020

Động thái của MC Đại Nghĩa và diễn viên Võ Tấn Phát khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã về chung về nhà.

Đại Nghĩa là MC có đời tư kín tiếng của showbiz Việt. Ở tuổi 40, anh đã có trong tay nhiều thứ từ cuộc sống giàu có cho đến sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, điều làm khán giả tò mò nhất vẫn chính là chuyện tình cảm cá nhân của anh. Ngoài công việc dẫn chương trình và diễn xuất, nam MC dành phần lớn thời gian cho những chuyến thiện nguyện và tu tập Phật pháp.

Những năm gần đây, MC Đại Nghĩa bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò cùng diễn viên trẻ Võ Tấn Phát. Dù từ chối trả lời về thông tin này, nhưng việc cả hai thường xuyên đi du lịch, ăn uống, quan tâm nhau trên MXH đã khiến nhiều người “bán tín bán nghi”. Đặc biệt, trong quá trình Võ Tấn Phát tham gia các cuộc thi: Gương mặt thân quen, Cười xuyên Việt… anh luôn là người đứng sau hỗ trợ, giúp nam diễn viên trẻ thêm nhiều cơ hội.

“Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời” – Nam MC thẳng thắn về tin đồn trên.

Trở lại công việc sau thời gian cách ly COVID-19, MC của chương trình “Giọng ải giọng ai” khiến nhiều người ghen tị khi vừa tậu căn nhà 2 lầu khang trang. Đáng chú ý, trên trang cá nhân của Võ Tấn Phát anh cũng vừa chia sẻ những hình ảnh tương tự. Với động thái rõ ràng này, nhiều người khẳng định Đại Nghĩa và người tình trẻ đã chính thức về chung một nhà.

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát cùng chia sẻ hình ảnh giống nhau.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *