MC Hoàng Oanh tâm sự khó khăn lần đầu sinh con

18:26 | 14/08/2020

Trên Facebook cá nhân, MC Hoàng Oanh chia sẻ về hành trình sinh con. Cô trải qua giai đoạn thai kỳ nhưng không có chồng bên cạnh.

Tối 13/8 vừa qua, Hoàng Oanh đã chia sẻ dài về việc mang thai và sinh con đầu lòng trên trang cá nhân. Nữ MC kể ở tuần 33 của thai kỳ, bác sĩ cho biết cô có khả năng sinh non vì thai nhi quay đầu sớm. Một tháng tiếp theo, cô phải nằm ở nhà để nghỉ ngơi, dưỡng thai. Hoàng Oanh tâm sự: “Những ngày đó, Oanh lúc nào cũng cầu nguyện, sợ con chào đời quá sớm sẽ không được khỏe và dễ bị bệnh vặt. Ở tuần 37, con đã chào đời khỏe mạnh”.

Hoàng Oanh hạnh phúc bế con trai đầu lòng.

Trong quá trình vượt cạn, Jack – chồng của MC Hoàng Oanh đã không ở cạnh bên để động viên vì bị kẹt ở Singgapore do dịch Covid-19. Tuy nhiên, chồng cô đã chứng kiến được hành trình sinh con của vợ thông qua việc kết nối bằng điện thoại. Sau 15 phút nhập viện, cậu con trai đầu lòng của vợ chồng Oanh – Jack đã cất tiếng khóc đầu tiên ngay khi chào đời.

Nữ MC bày tỏ: “Con đến với ba mẹ sớm hơn dự kiến gần một tháng nhưng trộm vía vẫn đủ cân và khỏe mạnh. Bao lâu nay chỉ được nhìn thấy con qua hình siêu âm thôi, nhiều lúc em còn che mặt lại. Giờ đã có thể thoải mái ngắm nhìn, ôm ấp cục cưng bé bỏng trong tay rồi”.

MC Hoàng Oanh vẫn tươi tắn trong quá trình mang thai.

Trong quá trình mang thai, nữ MC vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Ánh Dương/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *