MC Khánh An: Khách mời đặc biệt của Hành trình Khởi lửa Hành trang SFVN và VTALK trong MC Shine tại Học viện Tài Chính

17:19 | 10/05/2024

Là một trong những MC SEA Games tài năng, cũng như MC các chương trình trên sóng VTV và các sự kiện trong nước, Quốc tế, MC Khánh An đã có nhiều chia sẻ vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên.

Nhằm tạo sân chơi năng động để sinh viên tham gia vào các hoạt động truyền thông, giúp hình thành và phát triển các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình và dẫn chương trình. Đồng thời, tìm kiếm các tài năng MC phục vụ các sự kiện lớn, Học viện Tài Chính vừa qua đã tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Học viện Tài chính – MC Shine 2024. Vòng chung kết cuộc thi diễn ra với gần 100 sinh viên tham dự, cùng sự đồng hành của MC Khánh An và nhiều MC, BTV Đài Truyền Hình Việt Nam khác như Tiến sĩ Trịnh Lê Anh, MC-BTV Minh Trang,… trong vai trò Ban Giám Khảo (BGK) của cuộc thi.

MC Khánh An trong vai trò BGK của cuộc thi MC Shine 2024

Được biết, MC Khánh An là khách mời đặc biệt của dự án Hành trình Khởi lửa Hành trang SFVN – Dự án kết nối với những chuyên gia, lãnh đạo, KOL hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, nhằm lan tỏa giá trị tri thức, kỹ năng cho sinh viên, học sinh Việt Nam. Trong cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Shine 2024 lần này, SFVN và VTALK là đơn vị đồng hành và tài trợ của cuộc thi với nhiều suất học bổng vô cùng giá trị.

“Buổi tối ngày hôm nay, bản thân Khánh An cảm thấy rất vui và vinh dự khi được góp mặt tại Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Học viện Tài chính – MC SHINE 2024 với vai trò BGK. Đến với Học viện Tài chính, mình cảm nhận được nhiệt huyết và tinh thần, sức trẻ của các bạn sinh viên nơi đây. Là một ngôi trường đào tạo các lĩnh vực về Kinh tế nhưng nhà trường vẫn luôn chú trọng tạo cơ hội phát triển các kỹ năng cho các bạn sinh viên. Mình tin rằng, với sự đầu tư kỹ lưỡng đến từ BTC cùng chất lượng đồng đều của các bạn thí sinh, đêm Chung kết hôm nay hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ và đong đầy cảm xúc” – MC Khánh An chia sẻ.

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Học viện Tài chính có sự đồng hành của MC Khánh An, khách mời đặc biệt của SFVN và VTALK cho chương trình

Trải qua 3 vòng thi và xuất sắc vượt qua hơn 8 bạn thí sinh, bạn Vũ Thanh Bình – đến từ LCĐ Khoa Kinh tế đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân với giải thưởng 5 triệu đồng hiện kim và học bổng 100% khóa học Giọng Nói Đẹp từ Học viện Kỹ năng VTALK. Các bạn sinh viên Trương Diệp Anh đến từ LCĐ Khoa Thuế và Hải quan và Lê Thị Ngọc Trâm đến từ LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh cũng lần lượt dành danh hiệu Á Quân. Quý Quân của cuộc thi thuộc về Nguyễn Tùng Lâm – LCĐ Khoa Tài chính doanh nghiệp và Chử Nguyễn Thảo Chi đến từ LCĐ Khoa Kinh tế.

Chị Đinh Tú Bình (bên trái) – Đại diện Hành trình Khởi lửa Hành trang SFVN đồng hành cùng cuộc thi

MC Khánh An cho rằng: “Các bạn thí sinh năm nay đều là những thí sinh tiềm năng, có chất giọng tốt và phong thái tự tin khi đứng trên sân khấu. Các bạn đa phần có tư duy nhạy bén của một “dân Tài chính” và tinh thần ham học hỏi rất cao. Đây cũng là điều mà bản thân mình cảm thấy bất ngờ về sinh viên Học viện Tài chính”.

Đồng thời, MC Khánh An cũng hy vọng rằng sân chơi MC SHINE 2024 sẽ là một kỷ niệm đẹp trong quãng đời Đại học của các bạn thí sinh; đồng thời là bước đệm, tạo đà phát triển cho những niềm đam mê trở thành một BTV – MC chuyên nghiệp.

Dàn BGK hết sức “xịn xò” từ cuộc thi bao gồm MC Khánh Anh, MC Bản tin thời sự Minh Trang, MC VTV3 – Tiến sĩ Trịnh Lê Anh, MC VTC Ngọc Châm

Chia sẻ về hành trình trở thành Trưởng phòng Đào tạo On Edu Academy, VTVCab từ khi còn rất trẻ, MC Khánh An cho biết bản thân cũng đã học hỏi và luyện tập rất nhiều để theo đuổi nghiệp dẫn. Vốn có xuất thân tốt hơn các bạn thí sinh hôm nay, khi là một nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền song không thành công nào có được mà không có sự nỗ lực, kiên trì. Chính vì vậy, bản thân cô luôn tự ý thức và không ngừng phấn đấu mỗi ngày, vị trí Trưởng phòng Đào tạo On Edu Academy giống như một phần thưởng xứng đáng ghi nhận hành trình của cô.

Hy vọng rằng với những trải nghiệm từ cuộc thi, cũng như câu chuyện truyền cảm hứng của BGK Khánh An sẽ giúp các bạn thí sinh sẽ có thêm động lực và cơ hội rèn luyện kỹ năng của bản thân, từng bước đạt được mục tiêu và kỳ vọng của mình.

Khánh Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *