MC Liêu Hà Trinh cùng “phi công trẻ” bàn chuyện chăm con

20:43 | 10/05/2021

Mặc dù chưa chính thức lên xe hoa nhưng Liêu Hà Trinh đã tính đến chuyện chăm sóc con cái với gia đình chồng tương lai.

Chương trình “Phụ nữ ngày nay” phát sóng vào lúc 17h chủ nhật tuần vừa qua trên kênh THVL1 với sự góp mặt của diễn viên Ngọc Tưởng, ca sĩ Huỳnh Tú và chuyên gia tâm lí Tô Nhi A. Các khách mời sẽ bàn luận về chủ đề “Những điều cần làm khi đón con chào đời”. Cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh.

Vốn là gương mặt quen thuộc của chương trình, Liêu Hà Trinh háo hức khi cùng các khách mời bàn chuyện chăm sóc đứa con đầu lòng. Tại đây, nữ MC cho biết, mặc dù cô và bạn trai kém tuổi chưa tổ chức kết hôn, nhưng cả hai đã bàn tính đến chuyện chăm sóc con cái, cũng chính điều này mà cô và vị hôn phu của mình xảy ra những bất đồng đáng tiếc.

Cụ thể, phía Liêu Hà Trinh cho rằng việc sử dụng đồ em bé đã qua sử dụng của họ hàng là điều bình thường, vì đó cũng là lối suy nghĩ dân gian thường thấy của gia đình mới có em bé nhằm “lấy vía” để con phát triển tốt hơn sau này. Quan điểm của cô cũng được mẹ chồng tương lai ủng hộ. Trái với suy nghĩ này, ông xã tương lai của Liêu Hà Trinh lại phản đối vì cho rằng gia đình có điều kiện, không thiếu thốn đến mức phải xin hay mua đồ em bé đã qua sử dụng. Nữ MC cũng cho biết, mặc dù xảy ra bất đồng với ông xã tương lai trong quan điểm chăm con, nhưng đây không phải là vấn đề lớn để ảnh hưởng chuyện tình cảm của cả hai.

Được biết, cách đây không lâu, Liêu Hà Trinh từng được “phi công trẻ” cầu hôn, cả hai nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè và người hâm mộ. Theo chia sẻ ít ỏi của Liêu Hà Trinh, bạn trai và cũng là chồng sắp cưới của cô tên thật là Đặng Ngọc Anh Khoa, sinh năm 1990, nhỏ hơn cô 2 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hà Lan, hiện đang là doanh nhân trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực. Tuy nhiên, vì lí do dịch bệnh Covid nên dự định đám cưới của cả hai vào ngày 10.10.2020 đã bị hoãn lại.

Trở lại với chương trình, Ngọc Tưởng cũng nhớ lại thời gian đầu chào đón đứa con đầu lòng khiến anh và gia đình rất háo hức. “Lúc đó gia đình đã mua rất nhiều đồ đạc, xây phòng riêng. Nhưng cuối cùng thì không sử dụng được bao nhiêu. Tại tâm lí mà, thà thừa còn hơn là thiếu”, nam diễn viên cho hay.

Ngọc Tưởng cũng cho biết thêm, vì công việc bận rộn nên hầu hết thời gian chăm sóc con cái lúc đó đều do vợ cáng đáng, thậm chí kinh nghiệm chăm sóc con mà anh biết được cũng là do bà xã hướng dẫn. Còn phía Huỳnh Tú, cô cho biết thời gian mang thai đứa con đầu lòng cũng tương đối vất vả vì phải tìm hiểu rất nhiều kiến thức từ người thân và tự học trên mạng. “Lúc mang thai, Tú thèm ăn khổ qua lắm, nhưng nghe nói ăn nhiều không tốt cho thai nhi nên phải lật đật đi hỏi người thân, rồi lên mạng tìm hiểu cho chắc chắn”, nữ ca sĩ tâm sự.

Đón xem “Phụ nữ ngày nay” phát sóng vào lúc 17h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

 

Gia  Huy (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *