MC Minh Xù cầm trịch “Ký ức bất ngờ” – Một chương trình nhắc nhớ ký ức được đăng tải trên mạng xã hội

23:27 | 23/12/2021

Mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, liệu các khách mời của chương trình có thể ghi nhớ và kiểm soát được những gì mình đã đăng tải?

ức bất ngờ sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 thứ sáu ngày 24/12/2021 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù.

ức bất ngờ là một chương trình kiến thức vô cùng mới mẻ, thú vị khi người chơi chính là các nghệ sĩ. Từ đó, người hâm mộ có thể khám phá được cuộc sống, câu chuyện và phong cách sử dụng mạng xã hội từ thần tượng của mình. Thông qua đó, các khách mời có thể tìm lại những kỷ niệm, nhắc lại những trào lưu đình đám một thời trên trang mạng xã hội. Đặc biệt, chương trình còn mang đến cho khán giả một thông điệp rất ý nghĩa là “Hãy sống có trách nhiệm với những gì mình đăng tải lên mạng xã hội”.

Chương trình có tổng cộng 17 tập phát sóng, thời lượng 30 phút mỗi tập hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười đến khán giả. Ở mỗi tập sẽ có 3 khách mời tham gia tranh tài thông qua 3 vòng chơi để tích luỹ số tiền thưởng. Sau mỗi vòng thi, người chơi có số tiền tích lũy thấp nhất sẽ bị loại dần, người chơi còn lại cuối cùng sẽ bước vào vòng đặc biệt để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như: ca sĩ Emma Nhất Khanh, ca sĩ Lục Huy, ca sĩ Tia Hải Châu, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Khắc Minh, diễn viên Tân Trề, diễn viên Quốc Khánh, diễn viên Phương Lan, diễn viên Hứa Minh Đạt, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ,…

Mỗi tập tập phát sóng sẽ có 3 vòng chơi, vòng 1 có tên gọi “Ký ức ùa về” cùng với 6 hình ảnh gợi nhớ về ký ức của 3 người chơi, họ sẽ phải cùng nhau trả lời 6 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến những hình ảnh đó. Vòng 2 có tên gọi “Ngày này năm xưa”, 2 người chơi còn lại sẽ tiếp tục thi đấu với nhau, mỗi người sẽ được chọn 2 trong 4 bức ảnh do chương trình cung cấp và trả lời các câu hỏi liên quan đến bức ảnh đó. Đến với vòng cuối cùng mang tên “Ký ức bất ngờ”, người chơi phải trả lời 10 câu hỏi để lật mở 10 mảnh ghép đang ẩn chứa một hình ảnh lớn, sau đó họ phải phải trả lời câu hỏi đặc biệt liên quan đến bức ảnh với giá trị 20 triệu đồng.

Khi “cầm trịch” chương trình, MC Minh Xù chia sẻ: “Minh Xù vô cùng hứng khởi khi được dẫn dắt chương trình ức bất ngờ. Đến với chương trình, bên cạnh lắng nghe chia sẻ về ký ức thì sẽ có những câu hỏi kiến thức liên quan đến thông tin trên bài đăng của các nghệ sĩ vô cùng thú vị”.

Mở màn ở tập đầu tiên, ca sĩ Emma Nhất Khanh, ca sĩ Lục Huy và ca sĩ Tia Hải Châu đã quẩy tưng bừng bằng điệu nhảy vui nhộn nhân dịp Noel để chào đón khán giả của chương trình. Thấy vậy, MC Minh Xù cũng hoà theo niềm vui ấy và cho biết: “Khuyến cáo cho những ai cột sống, xương khớp không ổn định thì không nên nhảy theo nha”. Chương trình cũng hé lộ teaser thú vị, theo đó ca sĩ Emma Nhất Khanh xuất hiện trên màn hình led với vẻ mặt ngơ ngác ăn trái cây khiến mọi người phấn khích. Vì quá bất ngờ về hình ảnh này, nữ ca sĩ liền trách móc: “Tại sao mọi người lấy mấy video nhìn em vô tri quá à”. Thấy vậy, MC Minh Xù mới xoa dịu: “Emma ơi… rất tự nhiên nha. Nhìn như trong clip thì anh mới thích nè, còn nhìn em bây giờ trịnh trọng quá”. Nam MC liền hỏi tiếp “Cái tiêu đề Emma Nhất Khanh chia sẻ cho video này là gì?”, nữ ca sĩ trả lời ngay là “Làm trò con bò” nhưng đáp án lại là “Ăn dặm hihi”, đáp án này khiến chủ nhân của video cũng không thể nhớ được.

“Thật ra đúng là ký ức bất ngờ vì thông qua những hình ảnh mà Emma đăng lên mạng, chương trình đã tổng hợp lại với nhiều câu hỏi về khoa học, kiến thức mà Emma chưa từng biết. Điều này làm Emma cảm thấy thú vị và vô cùng bất ngờ”, ca sĩ Emma Nhất Khanh chia sẻ.

Đón xem ức bất ngờ sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 thứ sáu ngày 24/12/2021 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *