MC Minh Xù cảnh báo khách mời khi đến với Vòng Xoay Lốc Xoáy

16:15 | 01/07/2022

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Vòng Xoay Lốc Xoáy là gameshow hỏi đáp nhanh kết hợp các trò chơi vận động đầy hấp dẫn và hài hước.

Điểm nhấn đặc biệt của Vòng Xoay Lốc Xoáy chính là một vòng xoay lớn đặt giữa sân khấu cùng một màn hình LED sàn cảm ứng hiện đại. Vòng Xoay Lốc Xoáy được đầu tư hoành tráng cả về sân khấu lẫn âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo nên sự sống động, hấp dẫn cho chương trình.

Theo đó, lần lượt hai nghệ sĩ sẽ ngồi vào hai chiếc ghế được cố định trên vòng xoay. Khi vòng bắt đầu xoay tròn với tốc độ tới hạn thì MC sẽ bắt đầu đọc câu hỏi. Các đáp án sẽ hiển thị trên màn hình LED sàn. Nhiệm vụ của các nghệ sĩ là khi vòng xoay dừng hẳn sẽ phải chạy thật nhanh đến ô có đáp án đúng trên màn hình.

Vòng Xoay Lốc Xoáy đòi hỏi nghệ sĩ phải tận dụng tối đa tất cả các giác quan cũng như tinh thần tập trung của mình. Bởi họ sẽ vừa bị xoay vòng tròn vừa phải nghe câu hỏi để suy nghĩ trả lời cũng như phải chạy thật nhanh để chọn được đáp án đúng khi chúng di chuyển liên tục trên sàn sân khấu.

Những màn tranh tài gay cấn cùng những biểu cảm hồi hộp, lo lắng, bất ngờ, độc lạ khiến không chỉ nghệ sĩ mà cả khán giả đều phấn khích và cười nghiêng ngả khi chứng khiến họ đối đầu lẫn nhau. Đây chính là điểm tạo nên sự kịch tính và hài hước cho Vòng Xoay Lốc Xoáy. Bên cạnh đó, khán giả còn được tiếp cận những kiến thức âm nhạc lý thú mà chương trình mang đến, hứa hẹn thu hút khán giả truyền hình.

Các đội chơi tham gia Vòng Xoay Lốc Xoáy sẽ là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến như Bình Tinh, Lâm Thắng, Khắc Minh, Hữu Đằng, Trương Diễm, Phan Như Thùy, Gia Huy Su Su, Nguyễn Duyên Quỳnh, Đoàn Tuấn, Trịnh Tú Trung, Minh Dũng, Hữu Đằng,… Chương trình được dẫn dắt bởi nam MC tài năng và hài hước Minh Xù.

Chia sẻ cảm xúc khi là người “cầm trịch” của chương trình Vòng Xoay Lốc Xoáy, MC Minh Xù cho biết anh rất vui và hào hứng khi có cơ hội được đồng hành cùng chương trình. Vốn là người năng động, thích sự náo nhiệt cũng như có niềm đam mê âm nhạc bất tận nên MC Minh Xù đánh giá đây là nơi quá phù hợp để anh thỏa sức “bung lụa”.

“Như khán giả đã biết, đây là lần đầu tiên một gameshow truyền hình xuất hiện một vòng xoay khổng lồ. Dù chiếc ghế trên vòng xoay ấy rất êm ái nhưng đừng xem thường khả năng của nó bởi nó có thể tạo ra một “lốc xoáy” để thử thách khách mời và khiến cho họ chao đảo, rối loạn tiền đình hoặc thậm chí xây xẩm mặt mày”, MC Minh Xù đưa ra hàng loạt cảnh báo cho nghệ sĩ tham dự.

Nghe có vẻ khó nhằn và có chút lo sợ nhưng MC Minh Xù đã kịp trấn an nghệ sĩ rằng chắc chắn Vòng Xoay Lốc Xoáy sẽ mang lại nhiều kỷ niệm vui cùng rất nhiều tạo dáng “để đời” sau khi rời khỏi vòng xoay “khổng lồ”. “Tất cả sự sợ hãi của những nghệ sĩ được khán giả yêu mến sẽ được bộc lộ hết trên chiếc ghế của Vòng Xoay Lốc Xoáy”, MC Minh Xù hài hước cho hay.

Đón xem chương trình được phát sóng lúc 19h15 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 2/7/2022 trên VTV9.

Trailer Vòng Xoay Lốc Xoáy: https://youtu.be/pXmReYR2wUQ

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *