MC Nam Linh chia sẻ khó khăn thi Én Vàng 2021 online

22:38 | 28/08/2021

Sau màn chào sân tại Én Vàng 2021, MC Nam Linh có những chia sẻ chân thành cùng động lực để anh cố gắng hơn trong hành trình sắp tới. Bên cạnh đó, anh cũng tâm sự và dành sự ngưỡng mộ MC Đại Nghĩa, cũng là một trong những giám khảo trong chương trình năm nay.

Én Vàng 2021 diễn ra trong tình hình dịch bệnh khiến dàn thí sinh gặp không ít những khó khăn khi phải tranh tài bằng hình thức thi online. Các thí sinh gặp phải khó khăn, nhất là trong việc chuẩn bị các thiết bị quay hình, vì hầu hết các thí sinh đều không có trang thiết bị chuyên nghiệp, phải dùng những thiết bị có sẵn.

Với MC Nam Linh đang ở Hà Nội thì có phần thuận lợi hơn một chút khi có tìm được một studio nhỏ để hỗ trợ tốt hơn về hình ảnh nhưng đảm bảo làm việc an toàn trong thời gian giãn cách. Bên cạnh đó thì các thí sinh thi trực tiếp chứ không quay hình trước nên lúc thi vừa phải dùng một máy để gọi trực tiếp với Ban giám khảo vừa phải đặt một máy khác để quay lại hình gửi tư liệu cho ban tổ chức dựng phát sóng, nên lúc thi thì hơi khó khăn trong việc chọn điểm nhìn. Về sau thì Nam Linh đã quen hơn.

Qua tập đầu tại Én Vàng 2021, MC Nam Linh chưa hài lòng với phần thi của mình khi anh nhận được nhiều nhận xét chưa tốt từ Ban giám khảo. Nam Linh tâm sự thêm: “Với thời gian chuẩn bị gấp gáp khi Ban tổ chức quyết định đổi từ hình thức thi từ sân khấu qua online thì tôi cũng không quá buồn vì kết quả đạt được. Tôi tin mình đã phát huy được thế mạnh về tư duy biên tập và giọng nói, còn những góp ý của ban giám khảo tôi sẽ tiếp thu và cố gắng thay đổi ở những vòng sau.”

Trước những nhận xét từ Ban giám khảo sau đêm thi đầu tiên, với Nam Linh chính là động lực để anh phải cố gắng nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới. “Lúc nhận được những nhận xét đó tôi cũng hơi buồn nhưng không bất ngờ. Vì tôi cũng có thể đoán được Ban giám khảo sẽ nhận xét như vậy. Bản thân tôi tự thấy được những thiếu sót của mình nhưng qua tập 1 tôi đang muốn là chính tôi, là những gì mọi người vẫn thường thấy. Ở các tập sau tôi sẽ bứt phá và lột xác hơn. Có những lời khen chê của Ban giám khảo sẽ khiến tôi cảm thấy mình cần phải cố gắng hơn để vươn tới ngôi vị cao nhất!”.

Khi được hỏi là yêu thích cách dẫn dắt chương trình của ai thì Nam Linh chia sẻ đó là Đại Nghĩa. Nam Linh cho biết, anh đã xem rất nhiều chương trình gameshow mà MC Đại Nghĩa dẫn dắt, rất hay và duyên dáng.

Nam Linh cũng chia sẻ, giám khảo Vũ Thành Vinh cũng khiến anh khâm phục: “Giọng của anh Vinh nghe rất có sức nặng và tạo ra cảm giác tin tưởng. Hơn nữa, anh ấy là một đạo diễn nên cách nhìn và đánh giá sẽ có nhiều góc rất khác so với một MC. Khi nghe anh Vinh góp ý và sửa bài, tôi vỡ ra rất nhiều điều và thực sự muốn được vào TP HCM để được gặp trực tiếp anh Vinh cũng như các vị giám khảo khác để được học hỏi nhiều hơn”.

Hiện tại, Nam Linh tiếp tục chuẩn bị cho đêm thi sau, đầu tiên chính là yếu tố tinh thần. Nam Linh mong muốn mang những năng lực cũng như cảm xúc tròn đầy nhất, sự biến hóa để mọi người thấy được một Nam Linh nhiều màu sắc trong cách dẫn dắt. Anh tin rằng đó sẽ là một phần thi vô cùng thú vị.

Khi bắt đầu tham gia Én Vàng 2021, anh luôn xác định, cả 16 thí sinh đều là đối thủ của mình nhưng đối thủ lớn nhất vẫn là chính anh. Anh cho rằng: “Không dễ dàng khi phải cởi bỏ hết những thứ mà tôi định hình trong nhiều năm qua và vượt qua rào cản tâm lý của một người làm nghề nhiều năm đi thi. Nếu vượt qua được những điều đó, tôi tin mình sẽ bứt phá và thành công!”. Chính vì vậy, trong đêm thi sắp tới, Nam Linh đang đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng cho bài thi sắp tới, hy vọng sẽ nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo và sự ủng hộ từ khán giả.

Hiện nay Én Vàng 2021 vẫn đang tiếp tục thi theo hình thức online. Do nhận được sự quan tâm lớn nên HTV quyết định phát song 2 tập 1 tuần và khi TP Hồ Chí Minh hết giãn cách, các thí sinh sẽ tập trung tại TP HCM để thi sân khấu. Nam Linh hy vọng sẽ làm tốt để có thể vào sâu và thi các vòng thi tại sân khấu.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *