MC Phạm Trường Giang “song mic“ cùng Miss Korea Jung Sohee  

10:13 | 27/11/2022

Sự kiện KV Beauty Business 2022 – Diễn đàn hợp tác kinh doanh ngành làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc 2022 hướng đến 30 năm thiết lập quan hệ Ngoại Giao Việt – Hàn.

Chương trình có sự đồng hành của Chính Phủ 2 nước, được bảo trợ bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc (KBDA), Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (gọi tắt là KOCHAM), Hiệp hội Nữ Doanh Nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Sự kiện cũng khẳng định vị thế và vai trò của ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc (K-Beauty) và Việt Nam (VN-Beauty) trong việc phát triển kinh tế.

Sự kiện quy tụ hơn 500 doanh nhân, doanh Nghiệp, chuyên gia, bác sỹ đến từ các hiệp hội thẩm mỹ, các trường Đại học, cao đẳng… nơi các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam – Hàn Quốc chia sẻ các kiến thức,  kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực làm đẹp; trao đổi y tế, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thúc đẩy phát triển và giao lưu về đầu tư FDI; đây còn là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ; tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhiều đóng góp vào sự phát triển ngành làm đẹp hai nước.

 

MC Phạm Trường Giang được đích thân Chủ tịch hiệp hội KBDA – Hiệp hội phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc (KBDA) – Bà Kim Huyn Sook và Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam – Bà Đỗ Phương Anh mời dẫn dắt sự kiện lần này.

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, có nhiều năm dẫn dắt các sự kiện lớn, khả năng ngôn ngữ linh hoạt, đặc biệt trong năm 2022 anh đã đồng hành cùng khá nhiều sự kiện liên quan vấn đề ngoại giao Việt – Hàn, dẫn chương trình trực tiếp trên Đài KBS  rất thành công nên MC Phạm Trường Giang đã tạo nên uy tín với sự kiện KV Beauty Business  2022. Đây cũng là lần đầu tiên MC Phạm Trường Giang dẫn chung sân khấu với Miss Korea Jung Sohee và Trạng nguyên tiếng Hàn Hà Trung xuyên suốt chương trình kéo dài gần 15h đồng hồ từ 7h sáng tới 10h tối.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức và khách mời đều có ấn tượng vô cùng tốt đẹp với chàng MC duyên dáng, hoạt ngôn và tràn đầy năng lượng này. Bà Nguyễn Thuý Lành – Phó BTC cho hay : ”Tôi đã có cơ hội làm việc với Trường Giang qua rất nhiều chương trình và chưa một lần bạn khiến chúng tôi phải thất vọng vì sự lựa. chọn của mình, BTC vốn chỉ biết bạn là một MC chuyên nghiệp và có kinh nghiệm rất dày dặn nhưng khi tìm hiểu chúng tôi mới biết bạn đã từng là phó giám đốc một viện thẩm mỹ, hiện tại là CEO của một clinic tại TP Hồ Chí Minh, bản thân bạn lại là một content creator, reviewer trong mảng beauty nên chúng tôi tin tưởng kiến thức về sản phẩm, máy móc trang thiết bị sâu rộng trong ngành thẩm mỹ. KV Beauty Business 2022 cũng là một bài toán khó vì chương trình mang yếu tố quốc tế, các vị quan chức và chủ tịch hiệp hội tới rất đông đảo, thời lượng dài… nếu MC không có kinh nghiệm, có chuyên môn và biểu hiện dồi dào năng lượng, thì rất khó để gây cuốn hút với khách mời, những người có mặt trực tiếp và gián tiếp tại sự kiện lần này.”

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *