MC Phan Đăng bất ngờ thông báo dừng dẫn chương trình “Ai là triệu phú”

14:46 | 17/12/2020
Sau 3 năm thế chỗ nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình Ai là triệu phú, nhà báo Phan Đăng bất ngờ thông báo, anh sẽ nghỉ dẫn chương trình này bắt đầu từ tháng 1/2021.
MC Phan Đăng thay thế MC Lại Văn Sâu dẫn Ai là triệu phú từ năm 2017.

Được biết, Phan Đăng là một nhà báo, người dẫn chương trình của VTV. Nam MC từng theo dõi lĩnh vực thể thao từ năm 2007 và là một cây bút viết chuyên bình luận. Năm 2017, anh chính thức vượt qua MC Đức Bảo để trở thành chủ nhân dẫn dắt chương trình Ai là triệu phú vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh nhà báo Lại Văn Sâm trong suốt 13 năm.

Tuy nhiên, sau 3 năm gắn bó, nam MC sinh năm 1984 bất ngờ thông báo thôi dẫn sắt Ai là triệu phú bắt đầu từ tháng 1/2021. Anh viết trên trang cá nhân: “Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình Ai là triệu phú (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020”. Đồng thời, nam MC cũng cho biết, bước sang năm mới Ai là triệu phú sẽ có phiên bản mới với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một host trẻ trung, sôi động hơn anh.

Trong suốt 3 năm, Phan Đăng nhận không ít chỉ trích về lối dẫn dắt chương trình.

Cũng theo Phan Đăng, anh bật mí kế hoạch riêng trong thời gian tới: “Sau “Ai là triệu phú” tôi cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại. Lý do, tôi tự thấy cần lắng lại để làm một số dự án mới. Hiện tôi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của 1 dự án đặc biệt với 1 nhà xuất bản đặc biệt.  Hy vọng muộn nhất là tháng 6 năm 2021, tôi sẽ trình làng một cuốn sách đặc biệt, dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam – một cuốn sách mà tôi đã ấp ủ và âm thầm viết lách từ vài năm trở lại đây”.

Cùng với việc tạm biệt Ai là triệu phú, MC Phan Đăng không quên gửi lời cảm ơn tới êkip sản xuất chương trình ở VTV3 đã tạo điều kiện để anh có những trải nghiệm lý thú, cho anh có thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình và bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho anh trong suốt quá trình này.

Dừng ghi hình cho Ai là triệu phú, Phan Đăng sẽ tiếp tục với các dự án mới.

Trong suốt quá trình đảm nhận vai trò MC Ai là triệu phú, Phan Đăng không ít lần vướng phải những so sánh liên quan tới MC gạo cội Lại Văn Sâm. Thậm chí, anh còn nhận về rất nhiều lời bình luận chỉ trích một cách gay gắt về lối dẫn, cách nói chuyện với người chơi, cách đặt câu hỏi… Song, anh cho biết, anh đã bình tĩnh đọc tất cả những điều đó, phân tích từng khía cạnh và cố gắng thay đổi cho tốt hơn. Phan Đăng luôn bày tỏ, anh đã lắng nghe trên tinh thần cầu thị và gửi một lời cám ơn thực sự tận đáy lòng tới tất cả mọi người với suy nghĩ: “Những người chê ta và chê đúng là thầy ta!”.

Bích Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *