MC Phí Linh tiết lộ lí do không nên giữ tiền của chồng

22:28 | 10/07/2021

MC Phí Linh còn khẳng định bản thân cũng không muốn giữ tiền của chồng vì lí do này.

Tập 20 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 12.07 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai khách mời là ca sĩ Lou Hoàng, MC Phí Linh. Cùng gương mặt quen thuộc của chương trình là MC Ngô Kiến Huy.

Tâm sự tại hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2, Phí Linh cho biết hiện đang có cuộc sống rất hạnh phúc cùng chồng làm cùng cơ quan ở VTV và con gái xinh xắn hơn 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, nữ MC cũng cho biết, kể từ khi lập gia đình thì cuộc sống cá nhân và đặc biệt là công việc MC cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể, nữ MC chia sẻ rằng vì chăm sóc cho con gái cưng của cả hai vợ chồng nên việc “chạy show” cũng giảm đáng kể, không còn đều đặn “mỗi ngày lên sóng truyền hình” như trước kia mà tần suất chỉ dừng ở mức một vài lần trong tháng.

Chia sẻ về ông xã, Phí Linh hào hứng tiết lộ rằng mình đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc khi cả hai vẫn giữ thói quen lãng mạn như ngày nào, khi vẫn đều đặn “nắm tay, hôn nhau vào buổi sáng” khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Tuy nhiên, Phí Linh cũng thổ lộ rằng cả hai vợ chồng đôi lúc cũng có những bất đồng nhỏ. “Thật ra giữa hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng không cùng quan điểm trong việc chi tiêu tài chính do có một chút sự khác nhau trong lối sống. Còn chuyện bất đồng trong gia đình thì không đến từ hai vợ chồng, mà đến từ yếu tố bên ngoài là những thành viên khác”, cô cho hay.

Nhắc đến vấn đề chi tiêu tài chính trong gia đình, Phí Linh thẳng thắn: “Linh không muốn giữ tiền của chồng! Vì theo Linh thì người đàn ông được quyền tự do tài chính của mình. Khi đó, anh ấy sẽ chủ động hơn trong việc phấn đấu cho kinh tế gia đình lẫn công việc. Theo Linh, thì đó cũng là cách để đàn ông có trách nhiệm trong việc làm ‘phình to’ túi tiền ra”.

Chia sẻ thêm, Phí Linh cho biết về mặt chi tiêu thì không chỉ ông xã là người đưa tiền cho mình, mà thỉnh thoảng cô cũng phụ trợ làm “kế toán” cho gia đình. “Anh ấy rất là tế nhị và biết ý. Khi ông xã có chút khó khăn gì đó bản thân mình cũng không đòi hỏi gì thêm cả”, nữ MC chia sẻ.

Trở lại với chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 2, Phí Linh sẽ cùng các thành viên trong đội của mình để đối đầu với đội của ca sĩ Lou Hoàng, nhằm giành lấy giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Hứa hẹn, cả hai sẽ phải căng não đưa ra những lựa chọn vô cùng khó khăn dưới áp lực của thời gian và những chiếc sắt khổng lồ đang chầu chực để “đè bẹp” những ai đưa ra những lựa chọn sai.

Đón xem tập 20 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 12.07 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *